Hướng Dẫn Cách Chia Bài 3 Cây Điểm Cao Một Cách Dễ Dàng.

Cách chia bài 3 cây điểm cao là điều mà bạn thường cần nắm vững khi tham gia trò chơi bài 3 cây với bộ bài tây 52 lá. Theo quy tắc của trò chơi, người chơi với số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng. Chính vì lí do này mà cách chia bài 3 cây để đạt điểm cao luôn là điều mà nhiều người muốn hiểu rõ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề này. Truy cập vào đường link trang chủ: https://vinbet.tech/ để biết thêm nhiều thông tin cần thiết!

1. Game 3 cây là gì?

Để chia bài 3 cây điểm cao, trước tiên, bạn cần hiểu một chút về trò chơi này. Đây là một trò chơi bài phổ biến được nhiều người chơi ưa thích. Luật chơi của trò này khá đơn giản, vì vậy hầu hết mọi người đều có thể tham gia.

Khi tham gia trò chơi, người cầm bộ bài sẽ là người chia bài, mỗi người chơi sẽ được nhận 3 lá bài và tính tổng điểm của chúng. Nếu người cầm bài có tổng điểm cao nhất, họ sẽ thắng và chiến thắng toàn bộ tiền cược từ các người chơi khác. Ngược lại, nếu người chơi có tổng điểm cao hơn, họ sẽ được bồi thường từ người chia bài.

Link nhận các giftcode miễn phí tại đây: https://vinbet.tech/gift-code/

Với số lượng người chơi không hạn chế, phần thưởng sau mỗi ván bài rất cao. Nếu người chia bài biết cách chia để đạt điểm cao, cơ hội chiến thắng và kiếm lợi nhuận sẽ rộng mở. Vì thế, kỹ thuật chia bài điểm cao luôn là điều mà nhiều người tìm kiếm. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về cách chia bài mà bạn có thể tham khảo.

cach-chia-bai-3-cay-diem-cao
Thông tin cơ bản về trò chơi bài 3 cây.

2. Hướng dẫn chia bài 3 cây điểm cao.

Để chiến thắng trong trò chơi bài 3 cây, điều quan trọng nhất là bạn cần có kỹ năng trong việc chia bài. Chỉ cần một chút khéo léo và mưu mẹo, bạn có thể sở hữu những lượt chia bài tốt để đạt điểm cao và giành chiến thắng. Hãy cùng tham khảo một số kỹ thuật dưới đây để trở thành bậc thầy của trò chơi.

2.1. Cô bài 3 cây hay nhất.

Hầu hết những bậc thầy của trò bài 3 cây chuyên nghiệp luôn có những kỹ thuật riêng để vượt qua đối thủ và chiến thắng. Nếu bạn không am hiểu những kỹ thuật này, thì chắc chắn bạn sẽ thua trong trò chơi. Một trong những kỹ thuật được rất nhiều bậc thầy sử dụng mà không vi phạm luật chơi là kỹ thuật nhanh tay sắp xếp bài.

Các bậc thầy ngày nay đều có đôi tay nhanh nhạy, họ sẽ nhanh chóng sắp xếp những lá bài lớn ở vị trí chiến lược, tính toán kỹ lưỡng và sắp xếp chúng để chia bài theo chiến thuật của họ. Khi đó, họ sẽ thu được những lá bài có điểm số cao và giành chiến thắng. Đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng được nhiều bậc thầy sử dụng, chỉ cần rèn luyện tay nghề và tính toán là bạn đã có thể sở hữu những lá bài chất lượng.

Tuy nhiên, để thực hiện kỹ thuật này, các bậc thầy phải rèn luyện để sắp xếp bài một cách nhanh chóng và khéo léo để không bị người chơi khác phát hiện ra việc họ sử dụng kỹ thuật. Bạn có thể học hỏi và rèn luyện bằng cách xem các video hướng dẫn trực tuyến hoặc thực hành trực tiếp với bộ bài tây. Bằng cách rèn luyện thực tế, bạn sẽ trở nên thành thạo trong kỹ thuật này.

2.2. Kỹ thuật tráo bài mà không để đối thủ phát hiện.

Ở trình độ cao, bạn sẽ không sử dụng kỹ thuật cô bài mà thay vào đó là kỹ thuật tráo bài để đạt điểm cao. Cụ thể, kỹ thuật tráo bài là khi người chơi nhận ra rằng điểm số của lá bài của họ thấp, họ sẽ tìm cách tráo đổi các lá bài khác để thay đổi tổng điểm. 

Tuy nhiên, kỹ thuật này yêu cầu sự chuyên nghiệp tuyệt đối, chỉ cần một sai lầm nhỏ bị phát hiện là hậu quả rất nặng nề vì việc chơi không minh bạch. Vì vậy, khi tráo bài, bạn cần phải thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp để tránh bị phát hiện.

cach-chia-bai-3-cay-diem-cao
Kỹ thuật tráo bài.

2.3. Chia 4 lá bài để lựa chọn điểm cao.

Luật chơi của trò này là mỗi người sẽ nhận được 3 lá bài và tính tổng điểm của chúng, người nào có điểm số cao sẽ chiến thắng. Nhưng nếu bạn là một bậc thầy và biết cách lách luật, khi chia bài bạn có thể dùng kỹ thuật chia ra 4 lá bài mà không bị phát hiện, khi đến lượt đánh bạn sẽ chọn ra 3 lá bài có điểm số cao nhất. 

Sau đó, bạn sẽ cố gắng tẩu tán một lá bài khác để trên tay bạn chỉ còn 3 lá bài có điểm số cao. Phương pháp này cũng khá mạo hiểm và đòi hỏi người chơi cần phải rèn luyện kỹ trước khi thực hiện, chỉ cần một sai sót nhỏ bạn để lộ là bạn đã bị phát hiện và sẽ bị loại khỏi trò chơi.

Ngoài các kỹ thuật trên, bạn còn sử dụng một số công cụ hỗ trợ để thực hiện các trò lừa đảo một cách chuyên nghiệp hơn, hãy cùng khám phá xem những công cụ đó là gì nhé!

3. Công cụ hỗ trợ cách chia bài 3 cây điểm cao.

  • Sử dụng kính áp tròng: 

Đây là một loại kính được gắn thẳng vào mắt, giúp người chơi nhìn rõ các lá bài. Nhờ vào kính áp tròng, người chơi có thể lựa chọn và chia bài một cách chính xác để đạt điểm số cao. Tuy nhiên, để sử dụng được kính áp tròng, người chơi cần phải có bộ bài đã được xử lý để kính áp tròng có thể nhìn thấy mà mắt thường không thể.

  • Bộ bài mẫu tử: 

Đây là một bộ bài được thiết kế đặc biệt dành cho các bậc thầy của trò chơi bài, giúp họ dễ dàng chia bài để có những lá bài có điểm số cao.

  • Sử dụng các công cụ khác như: 

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như: Áo phông, áo sơ mi hoặc một số dụng cụ hỗ trợ khác như bao tay… Các công cụ này sẽ giúp bạn thực hiện việc chia bài một cách chuyên nghiệp hơn.

cach-chia-bai-3-cay-diem-cao
Những dụng cụ hỗ trợ đánh bài 3 cây điểm cao.

Đây là những cách chia bài 3 cây điểm cao mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi tham gia trò chơi. Tuy nhiên, khi sử dụng, bạn cần đảm bảo rằng kỹ năng của mình đã được rèn luyện một cách thành thạo để có thể tự tin vượt qua sự kiểm tra của đối thủ.

Rate this page