GIỚI THIỆU VỀ VIETTEL KHÁNH HÒA

Chào mừng quý khách đến với Viettel Khánh Hòa – một đơn vị kinh doanh của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tại tỉnh Khánh Hòa.

Viettel Khánh Hòa là một trong những đơn vị kinh doanh viễn thông hàng đầu tại Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ viễn thông như di động, internet và truyền hình cáp với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Với mục tiêu đem lại sự tiện ích và hài lòng cho khách hàng, Viettel Khánh Hòa luôn nỗ lực phát triển và cải tiến dịch vụ của mình.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG VIETTEL

Lĩnh vực di động

Trong lĩnh vực di động, Viettel Khánh Hòa cung cấp các gói cước phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng. Chúng tôi cung cấp đa dạng gói cước cho các nhu cầu khác nhau như gói cước trả sau, trả trước, 3G, 4G và 5G. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các dịch vụ gia tăng như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay và các dịch vụ khác thông qua ứng dụng My Viettel. Ngoài ra, Viettel Khánh Hòa còn cung cấp các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng và phụ kiện điện thoại với nhiều mẫu mã và giá cả hợp lý.

Lĩnh vực Internet – Truyền hình số

Về lĩnh vực lắp đặt internet, Viettel Khánh Hòa cung cấp dịch vụ cáp quang tốc độ cao với chất lượng ổn định và giá cả hợp lý. Khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng internet của mình như gói cước cá nhân hoặc gói cước doanh nghiệp. Đặc biệt, Viettel Khánh Hòa còn cung cấp các dịch vụ gia tăng như truyền hình internet và hơn 150 kênh truyền hình với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt.

Công tác xã hội

Ngoài ra, Viettel Khánh Hòa còn tham gia các hoạt động xã hội, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động như tặng quà cho trẻ em nghèo, hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn và các chương trình từ thiện khác. Đồng thời, Viettel Khánh Hòa còn thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, Viettel Khánh Hòa cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua dịch vụ chất lượng và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất và trở thành đối tác tin cậy của quý khách trong lĩnh vực viễn thông.

Thông tin liên hệ

Nếu quý khách cần bất kỳ thông tin hay hỗ trợ nào về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 18008098 hoặc truy cập vào website của Viettel Khánh Hòa tại https://viettelkhanhhoa.com.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của Viettel Khánh Hòa.

5/5 - (1 bình chọn)