Top các gói mạng Viettel phù hợp để chơi game trực tuyến mà người chơi cần phải biết

Số lượng người chơi có nhu cầu chơi game trực tuyến đang ngày càng tăng cao, điều này đồng nghĩa với việc lưu lượng mạng mà người chơi sử dụng cũng phải tăng lên để đáp ứng được tần suất truy cập mỗi ngày. Bên cạnh việc sử dụng wifi, người chơi thường có xu hướng sử dụng các gói mạng để có thể thoải mái tận hưởng các games thú vị mà không lo bị gián đoạn hay giật lag. Đối với những người chơi casino trực tuyến trên điện thoại ngày nay, sử dụng gói mạng Viettel để trải nghiệm đặt cược luôn là quan tâm hàng đầu bởi sự tối ưu và tiện dụng. Vậy nếu là một người mê game trực tuyến, bạn đã biết đến những gói mạng Viettel siêu hấp dẫn này hay chưa?

Gói mạng Viettel theo ngày

Thông thường, gói mạng Viettel theo ngày không được quá nhiều người chơi áp dụng, nhưng thực tế nó vẫn tương đối phổ biến với những người chơi sử dụng wifi thường xuyên. Với những người thường dùng wifi, khi di chuyển đến những nơi không có wifi chung, họ sẽ cần phải dùng đến những gói mạng Viettel tạm thời để tham gia các trò chơi trực tuyến mà họ yêu thích trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, gói mạng Viettel theo ngày sẽ là lựa chọn tối ưu. Người chơi thường đăng ký sử dụng các gói phổ biến nhất như MI2K, MI3K, MI5K, MI5D, MI10K và TOMD10 với những gói này, người chơi sẽ có được dung lượng mạng tương ứng khác nhau và có hiệu lực trong vòng một ngày. Trong đó, gói mạng cao nhất mà gói MI5D với dung lượng lên đến 500MB/ngày để người chơi có thể thoải mái sử dụng.

Gói mạng Viettel theo tháng

Tương tự như gói mạng dùng theo ngày, gói Viettel dùng theo tháng cũng có cách thức đăng ks tương tự. Tuy nhiên, gói mạng Viettel theo tháng được nhiều game thủ yêu thích sử dụng hơn nếu như họ xác định chơi game ổn định, lâu dài và kiếm tiền từ các trò chơi trực tuyến. Với những gói mạng này, người chơi sẽ được quy định cụ thể dung lượng mạng trong 1 ngày và tổng dung lượng mạng trong 1 tháng. Tùy vào việc người chơi sử dụng ít hay nhiều mà có thể đăng ký gói mạng cho phù hợp, cụ thể có những gói như STK90, SD90, SD120, SD135, MXH100 và MXH120. Trong đó, gói SD135 sở hữu số dung lượng nhiều nhất là 5GB/ngày và 150GB/tháng. Với dung lượng mạng lớn như thế này, người chơi tha hồ lướt các games có cấu hình và độ phân giải lớn mà không cần phải lo lắng về sự giật lag.

Gói mạng dành riêng cho các trò chơi trực tuyến

Bên cạnh các gói mạng chung dành cho người chơi khi tham gia để học tập, làm việc hay chơi game, nhà mạng Viettel còn ưu dành tặng người chơi các gói mạng để chơi các trò chơi trực tuyến cụ thể. Ví dụ như với trò chơi Liên quân mobile, khi người chơi tham gia trên điện thoại, người chơi sẽ nhận được 7GB dung lượng miễn phí dùng trong 7 ngày, 28GB miễn phí dùng trong 28 ngày hoặc 164GB miễn phí dùng trong 336 ngày. Bên cạnh đó, nhà mạng Viettel còn cung cấp miễn phí chơi cũng như xem livestream để người chơi có được những giây phút trải nghiệm Liên quân mobile tối ưu nhất. Những gói mạng thường thấy này có thể kể đến như eST30, eST120 và 12eST120.

Đó là một số gói mạng Viettel cực kỳ phổ biến dành cho người chơi tham gia game trực tuyến. Chính vì vậy, nếu như bạn cũng là một tay chơi thứ thiệt, đừng bỏ lỡ các gói mạng này để đảm bảo rằng các trò chơi mà mình tham gia đều được khởi chạy êm ru, không giật lag và cũng không bị gián đoạn nhé.

.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *