Cách Kiểm Tra Gói Cước Viettel Đang Sử Dụng Nhanh Nhất

Cách Kiểm Tra Gói Cước Viettel Đang Sử Dụng Nhanh Nhất

Để biết được thuê bao Viettel đang dùng gói cước nào. Và ưu đãi nào mà nhà mạng dành riêng cho bạn. Thì việc kiểm tra thông tin đang dùng sẽ giúp bạn nắm rõ hơn. Cùng Viettel Khánh Hòa tham khảo những cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng nhanh nhất bên dưới nhé!

KIỂM TRA GÓI CƯỚC VIETTEL

Đôi khi bạn muốn biết được gói cước Viettel đang sử dụng là gì. Và có những ưu điểm gì so với các gói khác. Thì các cách kiểm tra sau đây sẽ bạn. Nào bây giờ hãy cùng tìm hiểu.

Tại Sao Cần Tra Cứu Các Gói Cước Nào Đang Dùng Của Viettel

+ Nắm rõ được thông tin các dịch vụ giá trị gia tăng, gói cước đã đăng ký.

+ Hủy các gói cước nếu như không có nhu cầu sử dụng tới. Từ đó tiết kiệm được tiền chi phí điện thoại phát sinh hàng tháng.

Kiểm Tra Gói Cước Của Nhà Mạng Viettel Bằng Tin Nhắn

Việc tra cứu gói cước của Viettel đang sử dụng bằng tin nhắn. Được rất nhiều khách hàng sử dụng vì cho kết quả nhanh và không tốn phí. Nếu bạn chưa biết cú pháp kiểm tra thì hãy soạn tin như sau nhé: GC gửi 195

Sau khi soạn tin nhắn gửi đến 195 chỉ trong tích tắc. bạn sẽ được hệ thống trả về một tin nhắn thông báo bao gồm các thông tin như sau:

+ Tên gói cước.

+ Ngày kích hoạt.

+ Thời hạn sử dụng của thuê bao

+ Và một số cách để duy trì liên lạc.

Bạn sẽ nhận được phản hồi từ hệ thống với nội dung như: “Quy khach dang su dung goi cuoc TOM690, kich hoat ngay 14/11/2018. So thue bao cua Quy khach duoc su dung den 00:00:00 ngay 19/04/2019. Quy khach luu y trong 60 ngay thuc hien 1 trong cac giao dich: nap the, goi hoac nhan tin di co cuoc, nhan cuoc goi thanh cong hoac phat sinh luu luong data de duy tri lien lac. De biet them chi tiet LH 198 (mien phi). Tran trong.”

Cách Tra Cứu Gói Cước Bằng *098# Của Viettel

+ Nếu trước đây khi Viettel chưa phát triển các tính năng qua *098#. Thì việc kiểm tra gói cước đang sử dụng. Vẫn chỉ được thực hiện bằng cách nhắn tin gửi 195 như trên. Tuy nhiên giờ đây việc sử dụng *098# với rất nhiều tiện ích hay đã được ưa chuộng hơn. Để tra cứu gói cước đang sử dụng bằng My Viettel bạn làm như sau:Cách Tra Cứu Gói Cước Bằng *098# Của Viettel

Bước 1: Dùng điện thoại bấm *098# OK hoặc GỌI.

Bước 2: Bấm 6 để truy cập mục “kiem tra, huy goi” rồi gửi

Bước 3: Bấm 1 để tra cứu “Goi cuoc, tai khoan

+ Thực hiện xong 3 bước trên bạn sẽ nhận được kết quả trả về từ màn hình như sau:

Gọi Tổng Đài Để Kiểm Tra

Nếu bạn không thể thực hiện 2 cách tra cứu gói cước của Viettel đang sử dụng trên. Thì vẫn còn 1 giải pháp cuối cùng đó là gọi đến tổng đài 198. Để nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra giúp.

Khi gọi đến tổng đài bạn hãy cung cấp các thông tin cần thiết. Để tổng đài viên xác nhận bạn sở hữu thuê bao cần kiểm tra. Các thông tin cần chuẩn bị bao gồm: số chứng minh nhân dân. Và 3 số điện thoại mà bạn liên lạc trong thời gian gần đây nhất. Tổng đài viên sẽ cung cấp chi tiết gói cước Viettel mà bạn đã hòa mạng.Gọi Tổng Đài Để Kiểm Tra

Kiểm Tra Trên Website Nhà Mạng

Bước 1: Vào trang chủ Viettel: vietteltelecom.vn. Rồi đăng nhập bằng tài khoản Viettel. Sau khi đăng nhập, hãy bấm mục Tiện ích > chọn Di động trả trước.

Bước 2: Vào mục Tra cứu dịch vụ GTGT, nhập mã bảo mật rồi bấm Xác nhận.

Kiểm tra trên ứng My Viettel

Ứng dụng My Viettel sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các gói cước đang sử dụng. Với thao tác cực kỳ đơn giản. Các bước tra cứu gói cước của Viettel đang sử dụng lần lượt như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel về máy.

Bước 2: Với những thuê bao lần đầu tiên sử dụng ứng dụng. Phải tiến hành Đăng ký theo yêu cầu từ hệ thống. Nếu bạn đã Đăng Ký thành công thì chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu để Đăng Nhập vào My Viettel.

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng bạn nhấn vào mục Chi tiết bên cạnh tài khoản gốc. Sẽ quan sát được toàn bộ những gói cước nào mà mình đang sử dụng.

Kết Luận

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra gói cước Viettel. Hy vọng đã giúp bạn nắm rõ và biết cách kiểm tra. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ

Viettel Khánh Hòa – CN Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội

Địa chỉ: Số 09 Võ Thị Sáu, Nha Trang, Khánh Hòa

SĐT: 0973.77.99.74

Mail: [email protected]

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *