Cú Pháp *098# Là Gì Và Cách Dùng Như Thế Nào?

Cú Pháp *098# Là Gì Và Cách Dùng Như Thế Nào?

Cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel. Là thắc mắc của nhiều chủ thuê bao sim Viettel hiện nay. Khi chưa hiểu rõ thông tin về cú pháp Viettel này. Hãy cùng viettelkhanhhoa khám phá cú pháp *098# là gì nhé.

CÚ PHÁP *098#

Cú pháp *098# Viettel ra đời là giải pháp giúp khách hàng theo dõi để không bỏ lỡ các chương trình hấp dẫn, mang lại nhiều lợi ích cho mình khi sử dụng dịch vụ từ nhà mạng Viettel.

Cú Pháp *098# Là Gì?

Cú pháp *098# là cú pháp tra cứu thông tin khuyến mãi cho thuê bao di động Viettel. Với cú pháp này sẽ nắm được chi tiết những chương trình khuyến mãi mới nhất từ nhà mạng. Các gói ưu đãi mà thuê bao được hưởng cũng như tra cứu, quản lý thông tin tài khoản của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 28/07/2016.

+ Đối tượng sử dụng: Tất cả các khách hàng là thuê bao Viettel đang hoạt động bình thường.

+ Nội dung tra cứu từ cú pháp: Toàn bộ các chương trình khuyến mãi chăm sóc khách hàng. Những gói cước ưu đãi thoại, sms, data 3G Viettel, thông tin tài khoản, cùng như cách đăng ký – hủy dịch vụ.

+ Cước tra cứu: Miễn phí.

Cách Sử Dụng

Việc tra cứu thông tin đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên khi thực hiện tra cứu bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau. Với thông tin hiển thị của từng dòng máy. Thông thường việc tra cứu thông tin được thực hiện với các bước đơn giản như sau:

*Bước 1:Từ bàn phím điện thoại bạn bấm cú pháp *098# nhấn phím gọi. Lúc này  màn hình sẽ hiển thị các lựa chọn tra cứu thông tin khác nhau. Nếu lần đầu tiên sử dụng màn hình điện thoại sẽ hiển thị nội dung  bằng 1 lời chào mừng.

*Bước 2: Chọn tiếp các phím để truy cập vào nội dung cần tra cứu.

Khi lựa chọn dịch vụ mình quan tâm và trả lời hệ thống bằng cách nhập số và nhấn trả lời.  Điện thoại của bạn có thể hiển thị “trả lời” ; “OK” .

Cụ thể, bấm 2 để tiếp tục tra cứu =>hệ thống sẽ giới thiệu các lựa chọn khuyến mãi khác nhau. Với 2 nhóm chính là “Gọi thoại, sms” và “Internet”. Bạn sẽ được giới thiệu các chương trình khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của mình => Bạn lựa chọn khuyến mãi phù hợp và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký.

Những Tính Năng Hữu Ích

+ Cú pháp *098# sẽ giúp khách hàng tra cứu đầy đủ. Và hoàn toàn miễn phí tất cả các chương trình khuyến mãi từ Viettel. Với hai tính năng chính là: Tra cứu thông tin tài khoản và tra cứu thông tin khuyến mãi.

+ Thao tác đơn giản, nhanh chóng và cho thông tin hoàn toàn chính xác.

+ Có thể sử dụng cú pháp này trên tất cả các dòng điện thoại hiện hành trên thị trường hiện tại.

+ Cũng có thể đăng ký trực tiếp gói cước mà mình muốn trong quá trình tra cứu.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Cú Pháp

Với cú pháp *098# mọi thông tin khuyến mãi bạn cần sẽ được cung cấp đầy đủ và miễn phí. Khi sử dụng cú pháp này bạn hãy lưu ý những thông tin  sau:

+ Thao tác thực hiện được trên mọi loại di động có sóng Viettel

+ Khi tra cứu thông tin bạn sẽ được giới thiệu những CTKM. Mới nhất, hấp dẫn nhất Viettel đang triển khai với hai tính năng cơ bản là:

-Tra cứu thông tin, tìm hiểu thông tin tài khoản.

-Tra cứu thông tin khuyến mãi.

+ Thao tác tra cứu hoàn toàn miễn phí. Tài khoản của bạn chỉ bị trừ khi đã lựa chọn được ưu đãi thích hợp và đăng ký thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *