Cách Đăng Ký 4g Viettel 3 Ngày 15K Có 3Gb Tốc Độ Cao

Cách Đăng Ký 4g Viettel 3 Ngày 15K Có 3Gb Tốc Độ Cao

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Vì nhu cầu làm việc, học tập, giải trí. .. thường xuyên bạn phải sử dụng data 4G tốc độ cao để kết nối mạng internet trên di động của bạn. Bạn đang tìm hiểu đăng ký gói 4G Viettel 15k với 3 ngày sử dụng trong thời điểm tài khoản gốc thuê bao của bạn đang cạn kiệt.

Gói ST15K Viettel đặc biệt phù hợp với người sử dụng mạng di động Viettel vào những dịp ngày nghỉ tết dài. .. Khi chủ nhân thuê bao đang có nhu cầu sử dụng xảy ra cao.

ĐĂNG KÝ 4G VIETTEL 3 NGÀY

Gói cước đăng ký 4G Viettel sử dụng này là 1 trong những gói 4G ưu đãi mới nhất của Viettel mà nhà mạng muốn gửi tặng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng data 4G tốc độ cao đột xuất mỗi khi đi du lịch, về quê hoặc đi công tác. Hãy cùng Viettel Khánh Hoà tìm hiểu về cách đăng ký 4g viettel 3 ngày trong bài viết dưới đây nhé!

Thông Tin Chi Tiết Gói 4G Viettel 3 Ngày 15K

 • Tên gói: ST15K
 • Cước phí đăng ký: 15.000 đ/3 ngày
 • Thời gian sử dụng: 3 ngày tính từ khi đăng ký gói cước thành công
 • Ưu đãi: 3Gb data 4G tốc độ cao kết nối mạng internet trên di động
 • Nếu bạn đang tìm hiểu đăng ký gói 4G Viettel ngày để sử dụng khi phải đi đến vùng không có sóng wifi trong vài ngày, hay trong thời gian chờ gói 4G Viettel tháng gia hạn thì gói 4G Viettel 3 ngày 15K là lựa chọn vô cùng phù hợp.
 • Cụ thể, thì ngay sau khi đăng ký 4G Viettel 3 ngày 15K thành công, thuê bao của bạn sẽ nhận ngay 3Gb data tốc độ cao cho phép kết nối mạng liên tục trong 3 ngày. Với lượng data khủng như vậy bạn có thể thoải mái làm việc và giải trí trên di động, xem video, chơi game hay truy cập YouTube, Tik Tok. .. thả ga với tốc độ mạng siêu mượt.
 • So với các gói 4G Viettel ngày đang được triển khai hiện nay như ST5K hay ST10K thì ST15K là gói cước tiết kiệm nhất cả về chi phí và thời gian sử dụng. Gói cước đang được áp dụng dành cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel đều có thể đăng ký.
Thông Tin Chi Tiết Gói 4G Viettel 3 Ngày 15K
Thông Tin Chi Tiết Gói 4G Viettel 3 Ngày 15K

Hết 3Gb data ngừng truy cập không phát sinh cước trong thời gian sử dụng.

Điều Kiện Đăng Ký Mạng Viettel 15K 3 Ngày

 • Đầu tiên đăng ký 4G Viettel 3 ngày 15K thành công, thuê bao của bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:
 • Là thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel đang sử dụng ổn định trong vùng phủ sóng 3G/4G của Viettel
 • Thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói 4G Viettel 15K 3 ngày
  Tại thời điểm đăng ký 4G Viettel 15K 3 ngày, tài khoản gốc của thuê bao trả trước có số tiền tối thiểu 15.000 đ và thuê bao trả sau không nợ cước.
 • Cho thấy, điều kiện cơ bản nhất giúp thuê bao của bạn đăng ký mạng Viettel 3 ngày 15K thành công là thuê bao phải có trong danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời đăng ký các gói cước từ nhà mạng. .
 • Trong trường hợp không biết thuê bao của mình đã từng nhận được tin nhắn nào chưa thì bạn hãy cứ thử đăng ký đi. Gói ST15K hiện là gói cước đang áp dụng rộng rãi trên nhiều thuê bao với tỷ lệ đăng ký thành công cao. 
 • Dịch vụ nếu không thành công thì không sao đâu vì bạn sẽ không bị tính cước phí. Khi ấy, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký 4G Viettel 1 ngày để lựa chọn những gói cước thích hợp nhất.
Điều Kiện Đăng Ký Mạng Viettel 15K 3 Ngày
Điều Kiện Đăng Ký Mạng Viettel 15K 3 Ngày

Cú Pháp Đăng Ký Gói ST15K Của Viettel Phổ Biến

Để đăng ký được gói ST15K Viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc nhấn vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động nhập cú pháp đăng ký gói ST15K Viettel trên điện thoại của bạn.

ST15K 979906198 gửi 9123

Cú Pháp Đăng Ký Gói ST15K Của Viettel Phổ Biến
Cú Pháp Đăng Ký Gói ST15K Của Viettel Phổ Biến

Trong đó

ST15K Là tên gói cước 4G mạng Viettel

979906198 Là thông tin đăng ký gói cước trên website viettel. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4G Viettel 15k có 3Gb dùng trong 3 ngày trên website chính thức của Viettel để báo cáo doanh thu bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được nhưng Viettel có rất nhiều cách đăng ký và các website khác nhau để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình đăng ký gói cước 4G Viettel 3 ngày của bạn khi sử dụng.

9123 Là tổng đài hỗ trợ đăng ký gói cước 4G của Viettel (miễn phí sms qua tổng đài)

Chi Tiết Cách Đăng Ký 4G Viettel 3 Ngày 15K

Hiện nay Viettel đang áp dụng rất nhiều cách đăng ký 4G Viettel 15K và tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham khảo một trong các cách dưới đây sao cho tiện và nhanh chóng nhất nhé.

Cách đăng ký 4G Viettel 15K qua tổng đài 9123

Cách đăng ký 4G Viettel qua tổng đài 9123, bạn chỉ cần bấm vào nút đăng ký nhanh phía bên dưới (nếu đang xem bài viết này trên điện thoại) . Hệ thống sẽ tự động điền mã đăng ký gói ST15K vào điện thoại của bạn. Đây cũng là cách đăng ký mạng Viettel 15K 3 ngày đơn giản và nhanh nhất hiện nay.

Các bạn soạn tin nhắn đăng ký 4G Viettel 15K theo cú pháp:

ST15K 868862467 gửi 9123

Trong đó:

ST15K là tên gói 4G Viettel 3 ngày 15K có 3Gb data

868862467 là mã số đăng ký 4G Viettel trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói ST15K trên website của đại lý Viettel nào để qua đó ghi nhận doanh thu bán hàng.

Chi Tiết Về Những Cách Đăng Ký
Chi Tiết Cách Đăng Ký 4G Viettel 3 Ngày 15K

9123 là tổng đài MIỄN PHÍ tích hợp các gói dịch vụ của Viettel.

Cách đăng ký 4G Viettel 15K 3 ngày với thao tác USSD

Đăng ký gói cước Viettel 3 ngày 15K với USSD, bạn nhấn phím điện thoại * 098 # Gọi đi, sau đó thực hiện theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình điện thoại nhé.

Cách đăng ký mạng Viettel 15K 3 ngày với ứng dụng My Viettel

Muốn đăng ký 4G Viettel 15K trên ứng dụng My Viettel, trước tiên bạn cần download ứng dụng My Viettel về điện thoại, sau đó lập tài khoản đăng nhập và trực tiếp trên ứng dụng.

Lưu Ý Khi Đăng Ký Sử Dụng Gói ST15K Của Viettel

Hủy gia hạn gói cước bạn soạn tin: Soạn HUY ST15K gui 191

Những thông tin chi tiết về gói cước ST15K của Viettel để khách hàng đăng ký sử dụng trong 3 ngày với ưu đãi 3Gb data tốc độ cao. Nếu bạn cảm thấy gói cước này phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn thì đăng ký sử dụng ngay nhé. Trong trường hợp gói cước ST15K không phù hợp với bạn. 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về những cách đăng ký 4G Viettel 3 ngày vô cùng đơn giản với những ưu đãi vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này các bạn có thể bỏ túi ngay các gói data đăng ký 4G vô cùng ưu đãi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *