Định Vị Xe Máy Viettel Thiết Bị Định Vị Tốt Nhất Hiện Nay

Định Vị Xe Máy Viettel Thiết Bị Định Vị Tốt Nhất Hiện Nay

Định vị GPS xe máy Viettel hay còn gọi là smart motor Viettel. Là một loại thiết bị viễn thông dùng để chống trộm, xem vị trí xe. Trực tiếp xem lại hành trình, tìm xe trong bãi, tắt máy từ xa bằng điện thoại. Hãy để viettelkhanhhoa giới thiệu tất tần tật cho bạn biết định vị xe máy Viettel nhé.

ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL

Định vị xe máy giúp biết được chính xác 100% vị trí GPS xe đang ở đâu?. Kích thước nhỏ gọn (chỉ bằng ½ bao thuốc lá). Lắp Dấu kín – Bí mật hoàn toàn bên trong xe.

Định Vị Xe Máy Viettel Là Gì?

Định vị xe máy Viettel là một loại thiết bị viễn thông dùng để chống trộm. Coi lại hành trình, tìm xe trong bãi, tắt máy từ xa bằng điện thoại, hoặc remote.

Tính Năng

+ Cảnh báo để chống trộm : Khi có người tác động vào xe như rung lắc xe, mở ổ khóa, dắt xe. Xe sẽ tự động hú còi, đồng thời gọi điện và nhắn tin vào máy điện thoại để bạn biết.

+ Giám sát hành trình : Có thể xem vị trí hiện tại của xe. Trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính. Biết được xe đang dùng hay đang chạy trên đường nào vận tốc là bao nhiêu.

+ Tắt máy bằng điện thoại : Tắt máy xe bằng điện thoại không giới hạn khoảng cách bao xa. Miễn là bạn gọi được vào số điện thoại trên thiết bị.

+ Xem lại hành trình : Bạn có thể vào phần hành trình trên ap điện thoại hoặc web trên máy tính để xem lại hành trình được 3 tháng.

+ Tim xe trong bãi : Gọi vào số điện thoại thiết bị gắn trên xe, còi hú ( nhá xi nhan nếu loại có kết nối xi nhan). Có thể biết vị trí xe chỗ nào trong bãi xe. Có thể dùng Remote nếu loại thiết bị có Remote.

Thiết bị định vị xe máy Viettel mang đến sự an toàn cho bạn.

Nguyên Tắc Hoạt Động

Trước khi lắp đặt thiết bị định vị xe máy Viettel vào xe. Cùng tìm hiểu nguyên tắc hoạt động thiết bị định vị xe máy qua 2 bước hoạt động dưới đây:

Bước 1: Trên xe máy sẽ được lắp một thiết bị định vị dấu kín bên trong xe. Bằng cách tháo lớp nhựa (vỏ – yếm) của xe ra dấu vào bên trong. Thiết bị sẽ được kết nối với hệ thống điện ắc quy của xe. Nên chỉ cần lắp một lần là xong, thiết bị cứ vậy hoạt động

Bước 2: Sau khi đã lắp thiết bị vào xe cài một App (phần mềm) quản lý là Smart Motor 3.0. Sau đó sẽ được cung cấp một tài khoản để đăng nhập vào phần mềm. Mở phần mềm Smart Motor trên điện thoại lên. Là sẽ thấy được vị trí của xe đang ở đâu trên bản đồ. Xem xe đang chạy hay đang dừng. Đồng thời có thể kiểm tra lại lịch sử xe đi lại trong ngày hoặc những ngày trước đó. Đã đi những đâu, dừng đỗ ở đâu bao nhiêu thời gian từ giờ nào đến giờ nào…

Định Vị Xe Máy Sẽ Được Lắp Ở Vị Trí Nào Trên Xe?

Để đảm thiết bị định vị được hoạt động tốt nhất. Thông thường thiết bị định vị xe máy thường được lắp ở một trong những vị trí sao cho đảm bảo: bắt sóng tốt, khô ráo, đồng phải kín đáo, bí mật. Ví dụ như:

+ Mặt nạ phía trước của xe

+ Hộp đèn phía trước xe máy…

Tùy vào mỗi loại xe và nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *