Giờ Làm Việc Của Viettel Post Mới Nhất Bạn Nên Biết

Giờ Làm Việc Của Viettel Post Mới Nhất Bạn Nên Biết

Viettel Post cung cấp dịch vụ chuyển phát toàn quốc với thời gian làm việc tại các điểm giao dịch linh hoạt, xuyên suốt các ngày trong tuần. Để nắm rõ chi tiết Viettel Khánh Hòa giới thiệu cho bạn giờ là việc của Vitettel Post nhé.

GIỜ LÀM VIỆC CỦA VIETTEL POST

Viettel Post đơn vị chuyển phát nhanhuy tín. Chính vì vậy những thông tin về giờ là việc cũng rất được quan tâm.

Viettel Post Là Gì?

Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (gọi tắt là Viettel Post) đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Tiền thân từ Trung tâm phát hành báo chí thành lập ngày 01/7/1997. Để phục vụ các cơ quan quân đội trong Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế Viettel Post đang cung cấp: Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN). Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT). Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm (VTK). Dịch vụ cộng thêm. Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ship COD. Dịch vụ Logistic, dịch vụ Thương mại điện tử,…

Viettel Post đã phủ 100% mạng lưới chuyển phát (kể cả các huyện đảo) trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Giờ Làm Việc Của Viettel Post

Vì là dịch vụ phục vụ khách hàng. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa liên tục và mọi lúc. Giờ làm việc của Viettel Post khác với thời gian làm việc thông thương. Không theo giờ hành chính.

Sáng: 7h00 (hoặc 7h30) -12h00.

Chiểu: 13h0 – 20h00( hoặc 21h00).

Cũng giống như thời gian làm việc của các điểm giao dịch ngân hàng. Tùy theo vị trí và nhu cầu khách hàng ở mỗi điểm khác nhau. Thời gian làm việc có thể linh động hơn. Sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định 30 phút. Hay trong một số trường hợp các nhân viên Viettel Post hỗ trợ cả buổi trưa.Giờ Làm Việc Của Viettel Post

Giờ Làm Việc Của Viettel Post Có Làm Thứ 7, Chủ Nhật?

Tổng đài Viettel Post đóng vai trò là cầu nối gắn kết khách hàng và Viettel Post với nhau. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng các dịch vụ. Cũng như giải quyết những vướng mắc khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Nhu cầu gửi hàng nội địa hay chuyển phát quốc tế của khách hàng phát sinh mỗi ngày. Do vậy giờ làm việc của Viettel Post có thêm khung giờ vào thứ 7 và chủ nhật.

+ Sáng: 7h30: -12h00

+ Chiều: 13h00-21h00

Viettel Post tiếp nhận các thông tin để tư vấn và hỗ trợ. Cũng như tiếp nhận các thông tin phản ánh dịch vụ bưu chính của các khách hàng. Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel Post: 19008095 (Thời gian nhận cuộc gọi: 7:00 – 20:00 các ngày trong tuần).

Bạn Cần Biết Khi Gửi Hàng Tại Viettel Post

Ngoài nhớ giờ làm việc của Viettel Post và lịch làm việc của họ. Bạn cũng cần biết một số thông tin, những yêu cần cần thiết. Khi thực hiện gửi hàng hóa, giúp việc chuyển phát hàng hóa được thực hiện nhanh hơn.

+ Nhân viên Viettel Post có quyền kiểm tra hàng hóa trước khi gửi.

+ Hàng hóa cần được đóng gói đúng yêu cầu, hướng dẫn của Viettel Post.

+ Chuẩn bị các thông tin cần thiết của hàng hóa, thông tin người gửi, người nhận.

+ Trước khi đóng gói hàng hóa bạn cần đọc kỹ những hàng hóa bị cấm gửi tại Viettel Post. Như: Chất cấm, chất cháy nổ, chất kích thích, ma túy, động vật sống, tiền mặt, kim loại quý,…

+ Khi gửi hàng tại Viettel Post bạn nên giữ cẩn thận phiếu gửi hàng. Bởi nó giúp bạn kiểm tra tình trạng đơn hàng. Cũng như giúp bạn xử lý những trường hợp đơn hàng xảy ra sự cố.

+ Với dịch vụ thu hộ COD của Viettel Post. Bạn cần photo chứng minh thư công chứng trong lần nhận tiền đầu tiên. Số tiền thu hộ sẽ được trả sau 5 – 7 ngày.

Gửi Hàng Nhanh Chóng Tìm Viettel Post Gần Nhất

Với chức năng tìm kiếm bưu cục được tích hợp ngay trên website của Viettel Post. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ Viettel Post gần nhất. Chọn tỉnh thành và quận huyện sau đó thực hiện tìm kiếm. tất cả các địa chỉ của Viettel sẽ xuất hiện.

Lựa chọn dịch vụ phù hợp:

Vietel post cũng cung cấp khá nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Như chuyển phát nhanh, vận chuyển hỏa tốc, tiết kiệm, phát hàng thu tiền hộ,…. Bạn nên xác địch loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình và tiết kiệm nhất.

Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Trong Nước

+ Chuyển phát nhanh VCN: Chuyển phát nhanh chứng từ, vật phẩm. Bằng phương thức vận chuyển đường bộ, đường hàng không. Theo thời gian đã được thông báo trước (tính theo giờ, ví dụ: 24h).

+ Chuyển phát tiết kiệm (VTK): Thời gian vận chuyển tính theo ngày. Phù hợp với các hàng hóa không cần chuyển đi quá nhanh.

+ Dịch vụ vận tải (VTT): Vận chuyển chuyển các loại hàng hóa có trọng lượng trên 100kg.

+ Chuyển phát hỏa tốc (VHT): Gửi hàng hóa ưu tiên, thời gian giao hàng không quá 24h.

+ Dịch vụ cộng thêm: Các dịch vụ phục vụ theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch Vụ Chuyển Phát Quốc Tế

+ Chuyển phát tiết kiệm (VQE): Chuyển phát các hàng hóa từ 10kg trở lên. Viettel Post kết hợp với đối tác TNT

+ Chuyển phát chỉ định hãng (VQC): Viettel Post kết nối với 1 hãng chuyển phát quốc tế. Do khách hàng chỉ định.

+ Chuyển phát chuyên tuyến (VQT): Chuyển phát tới 10 quốc gia. Trong danh sách vận chuyển của Viettel Post.

+ PCS là đối tác chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu của Viettel Post. Hàng hóa gửi đi nước ngoài sẽ được PCS hỗ trợ vận chuyển theo yêu cầu khách hàng. Từ Viettel Post gửi sang. Ngược lại các đơn hàng từ quốc tế về Việt Nam. PCS liên kết với Viettel Post chuyển phát hàng hóa tới địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Lời Kết

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã nắm rõ được quy trình, giờ làm việc của Viettel Post vào ngày thường, thứ 7 và chủ nhật rồi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *