Gói Cước B150K Viettel Tặng 30GB

gói cước b150k viettel

Lúc nhu cầu truy cập Internet thường xuyên thì đi kèm theo đó là nh cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng, bạn đang tìm kiếm một gói cước có đầy đủ ưu điểm trên với mức cước phí hợp lý, chắc chắn đăng ký gói cước B150K Viettel là 1 gói cước khuyến mãi phù hợp nhất dành cho các bạn. Cùng Viettel Khánh Hòa tìm hiểu chi tiết nhé.

GÓI CƯỚC B150K VIETTEL

Chỉ với 150.000đ/lần đăng ký gói B150K sử dụng được trong 30 ngày, quý khách sẽ nhận được miễn phí 1,5GB data tốc độ cao. Nếu hết lưu lượng tốc độ cao miễn phí cước vượt gói và đồng thời còn được tặng thêm 500 phút gọi nội mạng Viettel và 500SMS nội mạng Viettel. Mời mọi người đọc và tham khảo thêm chi tiết thông tin ngay bên dưới đây.

Gói Cước B150K Của Viettel Là Gì?

Bạn là một người sử dụng mạng di động Viettel. Do nhu cầu công tác, học tập bạn thường xuyên phải sử dụng tới data 4g tốc độ cao và gọi nội mạng Viettel. Bạn đang định đăng ký gói 150k Viettel để đáp ứng nhu cầu này.

Đăng ký gói B150K chỉ có tầm giá là 150.000đ cho một tháng sử dụng liên tục. Được free sử dụng 1,5Gb data 4g tốc độ cao mạng Viettel để truy cập mạng internet trên thiết bị di động. Và bạn còn được miễn phí 500 phút gọi nội mạng Viettel và 500 sms nội mạng Viettel. Đây quả là 1 mức giá ưu đãi rất hấp dẫn mà nhà mạng dành tặng riêng cho thuê bao của bạn đăng ký dùng.

Ngày nay ở tại thị trường Việt Nam nhu cầu của mỗi người dùng mạng di động chủ yếu là để gọi điện và kết nối mạng internet. Chính bởi thế gói cước này là gói đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng này của mỗi người.

Nhưng xin lưu ý các bạn gói b150k này là gói khuyến mãi gọi và data chính bởi thế không phải thuê bao nào mạng viettel cũng có thể đăng ký sử dụng được. Thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách ưu đãi thì mới có thể đăng ký sử dụng được.

Cách Đăng Ký Gói Cước

 • Hiện tại nhà mạng viettel đã cho ra mắt những cổng thông tin nhận đăng ký gói B150K viettel để nhằm tạo điều kiện thuận tiện tối đa cho mọi người đã và đang có nhu cầu dùng. Vậy cách đký như nào:
 • Đăng ký gói qua tổng đài 191 ( Bạn chỉ cần biên soạn tin nhắn tên gói cước mình chọn lọc và gửi đến tổng đài 191)
 • Qua ứng dụng Myviettel. ( Số đông người dùng mạng viettel trên điện thoại thông minh bây giờ đều cài đặt ứng dụng myviettel để quản lý thông báo thuê bao và những gói cước để sử dụng, giả dụ bạn đã thường xuyên tiêu dùng mạng di động viettel hãy cài đặt myviettel và đăng ký gói 4g viettel trên App này nhé.)
 • Đăng ký bằng thao tác gọi *098# ok và làm theo các chỉ dẫn của Viettel.
 • Đký qua tổng đài 9123 ( 9123 Là tổng đài đăng ký 4g viettel trên kênh website bán hàng online trực tiếp của Viettel).

Thông Tin Gói Cước B150K Viettel

 • Tên gói: B150K
 • Giá gói: 150.000đ
 • Thời gian: 30 ngày
 • Miễn phí 500 phút gọi nội mạng Viettel.
 • Miễn phí 1,5Gb data 4g tốc độ cao nhất từ Viettel.
 • Miễn phí 500 sms nội mạng Viettel.

Điều kiện đký:

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel nhận được tin nhắn mời được đký gói B150K này.
 • Tại thời điểm đký gói thì tài khoản gốc của thuê bao phải có đủ 150.000đ.

Cú Pháp Để Đăng Ký

Để đký gói B150k của viettel bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

B150K 0963459123 gửi 9123

Trong đó:

 • B150K là tên gói cước khuyến mãi gọi và data của viettel.
 • 0963459123 là số đại lý hỗ trợ đăng ký gói cước được Viettel ủy quyền và đồng thời là mã kích hoạt của gói cước qua SMS. Mọi người đký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đký gói cước 4g viettel để khách sử dụng.
 • 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel.

Để kiểm tra khuyến mại data tốc độ cao miễn phí còn lại của gói cước, người dùng soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191. Để check số phút gọi miễn phí còn lại của gói, quý khách bấm: *102# và bấm Gọi hoặc bấm OK.

Sau 30 ngày dùng nếu như tài khoản chính của thuê bao đáp ứng đủ cước phí gia hạn, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước để tiếp tục sử dụng vào chu kỳ sau. Ví như không có nhu cầu dùng tiếp thì có thể chủ động hủy gia hạn băng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi tới 191, sau ấy soạn: Y gửi 191 để công nhận. Cách thức hủy gia hạn này thì các khuyến mãi còn lại vẫn ưu đãi và sử dụng được tới hết chu kỳ đã đký.

Để hủy ngay gói các bạn hãy soạn tin nhắn: HUYDATA gửi đến 191, sau đấy soạn: Y gửi 191 để xác nhận. Cách này khách hàng với thể đăng ký lại chính gói cước này để hưởng ưu đãi theo chu kỳ mới (soạn lại tin nhắn: B150K 0963459123 gửi 9123.)

Kết Luận

Hy vọng qua bài viết về gói cước B150K của Viettel này sẽ giúp ích được nhiều thông tin hữu ích cho mọi người. Tuyệt vời nhỉ? Chỉ cần những bước cơ bản và đơn giản là đã đký được ngay rồi đó. Không cần phải tìm kiếm đâu xa nữa, đây quả là món quà tuyệt vời mà Viettel tặng cho quý khách hàng. Chúc các bạn đăng ký thành công và có một ngày  đầy sự may mắn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *