Gói Cước KM49 Viettel Gọi Miễn Phí 200 Phút Chỉ 49k

Gói Cước KM49 Viettel Gọi Miễn Phí 200 Phút Chỉ 49k

Bạn đang có vẻ rất quan ngại về tiền sử dụng điện thoại hàng tháng. Khi con số lên tới hàng triệu?. Bạn đang tìm kiếm một gói cước ổn định giúp cắt giảm bớt chi phí gọi điện thoại nội mạng?. Chính vì vậy ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết tại sao chúng ta nên sử dụng gói cước KM49 Viettel và cách đăng ký.

GÓI CƯỚC KM49 VIETTEL

Việc kết nối công việc, học tập, bạn bè và người thân thông qua việc gọi điện thoại. Tốn quá nhiều tiền hẳn sẽ là việc khiến bạn đau đầu. Nhận biết được điều đó, Viettel đã cho ra mắt gói KM49 Viettel. Để giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí gọi nội mạng hàng tháng của mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho tất cả các bạn.

Gói Cước KM49 Của Viettel Là Gì?

Là gói cước khuyến mãi gọi đã quen thuộc với khách hàng thân thiết nhà mạng. Với mức giá siêu rẻ 49.000đ/tháng bạn được miễn phí đến 200 phút gọi thả ga cùng mọi người. Đăng ký gói cước KM49 Viettel giúp bạn tiết kiệm gấp 6 lần số tiền thông thường liên lạc vì vậy hãy nhanh tay soạn KM49 971172457 gửi 9123 cài đặt gói cho sim.

Tại Sao Nên Sử Dụng Gói Cước KM49 Của Viettel

Viettel đã mở rộng các gói cước khuyến mãi và gói cước KM49 là một trong số đó. Gói cước dành riêng cho các thuê bao đang có nhu cầu đăng ký gọi nội mạng Viettel. Giúp tất cả các bạn thuận tiện hơn trong quá trình liên lạc. Với các số điện thoại nội mạng của Viettel mà không tốn quá nhiều tiền điện thoại.

Gói KM49 Viettel đang là một gói cước khuyến mãi nội mạng. Được rất nhiều người ưa thích không chỉ bởi giá thành rẻ. Mà còn với những ưu đãi vô cùng có lợi cho người sử dụng.

Gói này cũng là một bản nâng cấp của gói cước KM29. Khi sử dụng gói KM49, bạn sẽ tiết kiệm thêm được một khoản phí dành cho thuê bao của mình. Đây quả là một điều kiện tuyệt vời đối với nhiều người.

Chỉ với 49.000 đồng cho 30 ngày sử dụng. Là bạn đã có ngay 200 phút gọi nội mạng miễn phí.

Đối Tượng Đăng Ký Gói Cước Của Viettel KM49

Hiện nay gói KM49 được áp dụng cho các thuê bao di động trả trước đang hoạt động. Nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài Viettel.

Bạn có thể thao tác *098# hoặc truy cập ứng dụng My Viettel. Để biết có được tham gia gói cước này hay không.

Thông Tin Về Gói Cước

+ Tên gói cước: KM49

+ Giá gói cước: 49.000 đồng.

+ Số phút nội mạng miễn phí: 200 phút.

+ Loại gói cước: Khuyến mãi gọi nội mạng.

+ Chu kì: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký).

+ Thuê bao áp dụng: tất cả các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của Viettel nhận được tin nhắn tổng đài.

*Lưu ý: gói cước có chính sách tự động gia hạn chu kỳ sau khi hết 30 ngày. Những thuê bao muốn tiếp tục đăng ký, gia hạn và sử dụng gói cước. Cần đảm bảo điều kiện trong tài khoản có tối thiểu 49.000 đồng để có thể tham gia.

Cú Pháp Đăng Ký

Bạn có thể đăng ký ngay tại Website một cách hết sức dễ dàng. Nếu bạn đang xem nội dung này trên điện thoại di động. Thì hãy soạn ngay tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

____KM49 862360487 gửi 9123____

Trong đó:

KM49 Là tên gói cước khuyến mãi gọi nội mạng viettel.

862360487 Là mã đăng ký gói cước trên website. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói KM49 Viettel trên website nào. Để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được. Vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel.

Điều Kiện ĐK Gói Cước KM49 Của Nhà Mạng Viettel

+ Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói KM49 của Viettel.

+ Tài khoản có tối thiểu 49.000 đồng trước khi đăng ký gói cước.

+ Thuê bao Viettel vẫn hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký.

Các Quy Định Cần Biết Khi Đăng Ký

+ 200 phút gọi miễn phí của gói cước KM49 Viettel chỉ sử dụng trong 30 ngày. Không áp dụng bảo lưu cho tháng tiếp theo.

+ Nếu bạn sử dụng hết số phút trong gói cước. Thì hệ thống sẽ tiến hành tính cước phí theo bình thường ở các cuộc gọi thoại.

+ Để biết thêm thông tin và kiểm tra số phút thoại miễn phí còn lại của gói cước. Nhấn phím *102# để biết cụ thể hoặc gửi tin nhắn tới 109 với nội dung KTKM49.

Cách đăng ký Gói Của Viettel KM49

Để tạo điều kiện tốt nhất cho bạn trong việc sử dụng. Nhà mạng đã đưa ra các cách đăng ký phù hợp và tốt nhất cho khách hàng. Đang dùng thuê bao của nhà mạng này. Các cách đó như sau:

+ Đăng ký gói KM49 qua tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi đến cho tổng đài. Tổng đài sẽ hướng dẫn bạn chi tiết).

+ Đăng ký qua cổng *098# ( Bạn chỉ cần bấm phím *098# ok trên bàn phím điện thoại và làm theo hướng dẫn ).

+ Đăng ký gói KM49 của Viettel qua tổng đài 9123 ( Đây là kênh bán hàng trực tiếp trên Website của Viettel ).

+ Đăng ký gói qua ứng dụng Myviettel ( Bạn cần phải tải ứng dụng này về trước. Sau đó làm theo chỉ dẫn trên ứng dụng ).

Lưu Ý Khi Sử Dụng Gói Cước

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày.

+ Để kiểm tra phút gọi Viettel còn lại thao tác *102#.

+ Để hủy gia hạn gói KM49: Soạn HUYFT gửi 109 (Miễn phí).

+ Để hủy gói KM49 hoàn toàn: Soạn HUY KM49 gửi 109 (Miễn phí).

Hãy thoải mái liên lạc cùng mọi người với gói KM49 Viettel nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công và có thời gian sử dụng thật hài lòng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *