Mã Thẻ Cào Viettel Có Bao Nhiêu Số?

Mã Thẻ Cào Viettel Có Bao Nhiêu Số?

Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?. Là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì nếu mua thẻ cào giấy các bạn cần cạo lớp bạc mỏng để nhập mã số thẻ nạp thực hiện nạp tiền cho tài khoản đang sử dụng. Sẽ có trường hợp nhập thiếu số và hệ thống thông báo nạp sai. Bài viết này viettelkhanhhoa sẽ giải đáp cho các bạn biết được mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số giúp bạn chắc chắn hơn khi nạp thẻ.

MÃ THẺ CÀO VIETTEL

Thẻ cào Viettel là dãy số gồm 12 chữ số liên tiếp được in và phủ lớp tráng bạc lên trên. Cào lớp bạc mỏng để nhập mã số thẻ nạp thực hiện nạp tiền cho tài khoản đang sử dụng.

Mã Thẻ Cào Viettel Có Bao Nhiêu Số?

Mã số nạp tiền thẻ Viettel nói riêng và mã số nạp tiền thẻ cào điện thoại của các mạng khác nói chung đều được in trên thẻ cào giấy, dưới lớp giấy tráng bạc.

Theo quy định của nhà mạng thì mã thẻ cào Viettel có 2 dạng:

Mã thẻ cào Viettel có số seri 11 ký tự thì mã thẻ có 13 số.

Mã thẻ cào Viettel có số seri 14 ký tự thì mã thẻ có 15 số.

Nếu thẻ cào bạn đang cầm không đúng theo thông tin trên thì đó là thẻ Viettel giả. Trong trường hợp thẻ đúng nhưng lại không nạp được. Thì có thể thẻ của bạn đã có người nạp trước đó. Bạn hãy kiểm tra tình trạng thẻ ngay nhé.

Dịch vụ liên kết: Thay pin laptop

Thẻ Cào Viettel Có Những Mệnh Giá Nào?

Hiện nay, mã thẻ cào Viettel gồm 6 mệnh số:

– 10.000đ

– 20.000đ

– 50.000đ

– 100.000đ

– 200.000đ

– 500.000đ

Nhược Điểm Của Sử Dụng Thẻ Cào Giấy Truyền Thống

Việc cào thẻ cũng có nhược điểm khiến cho người dùng khó có thể nạp tiền vào điện thoại nhanh được như: gây mất thời gian và cũng dễ nhầm lẫn (nhập thiếu số, thừa số, sai số…). Và điều quan trọng hơn hẳn chính là khi nắm được mã thẻ cào Viettel cùng số serial có bao nhiêu số rồi thì các bạn có thể chủ động kiểm tra được thẻ cào mình đã mua có phải thẻ cào thật hay không bằng cách gọi đến tổng đài 198 để kiểm tra.

Xem thêm: Chặn tất cả cuộc gọi đến Sim Viettel

Nạp Tiền Viettel Trực Tuyến – Giải Pháp Tiết Kiệm Thời Gian

Nạp tiền trực tuyến cho thuê bao di động trả trước Viettel chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *