Mạng FTTH Là Gì? Dịch Vụ FTTH Của Viettel

Mạng FTTH Là Gì? Dịch Vụ FTTH Của Viettel

Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ. Kéo theo hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ phát triển theo. Đối với dịch vụ mạng internet cũng vậy. Cách đây vài năm ADSL là niềm mơ ước của hàng triệu khách hàng. Nhưng đến thời điểm hiện tại, công nghệ mạng Internet ADSL là đã quá lỗi thời. Và được thay thế bởi công nghệ cáp quang FTTH. Để Viettel Khánh Hòa điểm qua mọi thông tin về dịch vụ FTTH của Viettel cho bạn nhé.

DỊCH VỤ FTTH CỦA VIETTEL

Là dịch vụ viễn thông được ưa chuộng nhất hiện nay, dịch vụ FTTH của Viettel đang dần thay thế ADSL truyền thống và thống lĩnh mọi lĩnh vực viễn thông từ truyền hình, internet cho tới các ứng dụng số khác.

FTTH Là Gì?

FTTH có tên đầy đủ là Fiber To the house. Đây là mạng viễn thông băng thông rộng. Sử dụng công nghệ cáp quang để cung cấp các dịch vụ tốc độ cao được nối đến tận nhà (như: truyền hình cáp, web tốc độ cao và điện thoại).

Cáp quang FTTH cho tốc độ nhanh hơn gấp nhiều lần thus với ADSL. Tốc độ có thể gấp two hundred lần thus với công nghệ ADSL. Đặc tính của FTTH là tốc độ tải lên và tốc độ tải xuống ngang bằng nhau.

Mạng FTTH ra đời nhằm cung cấp những giải pháp. Đòi hỏi phải có một đường truyền ổn định, mạnh mẽ. Và bảo mật cao như truyền hình HD, web tốc độ cao, điện thoại, phim truyện …. Và các dịch vụ terrorist organization tăng khác.

FTTH đang được triển khai và phổ biến rất nhanh chóng trên toàn thế giới. Tùy từng khách hàng và mục đích sử dụng khác nhau. Mà chúng Ta có các dịch vụ khác nhau phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng.FTTH Là Gì?

Ưu Điểm Của FTTH Là Gì?

+ Đường truyền có tốc độ ổn định. Tốc độ truy cập web cao lên đến hàng trăm Gbps.
+ Không bị suy Vietnamese monetary unit tín hiệu bởi thời tiết fodder chiều dài cáp, nhiễu điện từ.
+ Nâng cấp băng thông dễ dàng mà không cần kéo cáp mới.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Cáp Quang Web Viettel

+ Tốc độ đường truyền và giá gói cước của cáp quang Viettel đang tốt nhất thị trường hiện negative “chỉ với chi phí one đường web ADLS bình thường Quý khách hàng đã có thể sở hữu one đường web cáp quang với tốc độ cao hơn ten lần đường ADSL thông thường”.
+ Do đường web được lắp đặt bằng cáp quang. Nên chất lượng tốt hơn nhiều cáp đồng. Giảm thiểu ảnh hưởng của thiên tai và xung nhiễu điện từ.
+ Băng thông đối xứng transfer = transfer, tốc độ cực cao, truy cập trực tiếp 24/24.
+ Đăng ký dễ dàng, tiện lợi qua tổng đài hoặc hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc.
+ Thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh, tối đa là 3-4 ngày.
+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ và xử lý sự cố của Viettel 24h/7 ngày.

Dịch Vụ FTTH Của Viettel Giá Rẻ Chất Lượng

Dịch vụ FTTH của Viettel cung cấp với băng thông rộng. Giúp các doanh nghiệp, tổ chức kết nối siêu tốc đến các ứng dụng. Như mail server, hosting,v.v. Giúp các cá nhân kết nối siêu tốc với các dịch vụ web nhanh. Đặc biệt là dễ dàng lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình số HD, camera quan sát,v.v…

So Sánh ADSL Với FTTH

Tốc độ upload của FTTH vượt qua ngưỡng của chuẩn ADSL2+ (1Mbps) hiện tại. Và có thể ngang bằng với tốc độ download. Vì vậy thích hợp với việc truyền tải dữ liệu theo chiều từ trong mạng khách hàng ra ngoài internet. Độ ổn định và tuổi thọ cao hơn dịch vụ ADSL. Do không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện, từ trường. Khả năng nâng cấp tốc độ (download/upload) dễ dàng.

Bên cạnh các ứng dụng như ADSL. FTTH còn có thể cung cấp Triple Play Services (dữ liệu, truyền hình, thoại). Với ưu thế băng thông vượt trội. FTTH sẵn sàng cho các ứng dụng đòi hỏi băng thông cao. Đặc biệt là truyền hình độ phân giải cao (HDTV) yêu cầu băng thông lên đến vài chục Mbps. Trong khi ADSL không đáp ứng được. Độ ổn định ngang bằng như dịch vụ internet kênh thuê riêng Leased-line. Nhưng chi phí thuê bao hàng tháng thấp hơn vài chục lần.So Sánh ADSL Với FTTH

Đối Tượng Sử Dụng Dịch Vụ FTTH

+ Cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, đại lý internet công cộng.

+ Các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức.

Tổng Đài Dịch Vụ Cố Định Của Viettel

Tổng đài dịch vụ(Miễn phí):

+ Tư vấn giới thiệu dịch vụ: 18008168.

+ Tổng đài báo hỏng dịch vụ: 18008119.

Giá Gói Cước FTTH Mới Nhất Hiện Nay

Các gói cước FTTH được đặt theo tên gọi mới là Net1, Net2, Net3, Net4, Net5, Net6. Có băng thông trong nước lần lượt là 15Mbps, 20Mbps, 25Mbps, 30Mbps, 35Mbps, 40Mbps. Và áp dụng theo giá bán các gói cước Fast10, Fast15, Fast20, Fast25, Fast30, Fast40 hiện tại như sau:

+ Fast 15: Giá cước 180.000đ/tháng, tốc độ: 15Mbps.

+ Fast 20: Giá cước 200.000đ/tháng, tốc độ: 20Mbps.

+ Fast 25: Giá cước 240.000đ/tháng, tốc độ: 25Mbps.

+ Fast 30: Giá cước 250.000đ/tháng, tốc độ: 30Mbps.

+ Fast 35: Giá cước 270.000đ/tháng, tốc độ: 35Mbps.

+ Fast 40: Giá cước 350.000đ/tháng, tốc độ: 40Mbps.

Tùy vào số lượng máy, tốc độ và chi phí mà người dùng. Có thể cân nhắc lựa chọn một trong 6 gói cước trên từ nhà cung cấp cáp quang viettel. Sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ưu Điểm Gói Cước FTTH Viettel

+ Tốc độ truyền tải siêu tốc, lên đến 300.000km/s.

+ Gói cước sử dụng truyền dẫn tín hiệu bằng ánh sáng giúp tiết kiệm năng lượng.

+ Không bị ảnh hưởng bởi từ trường, ít tiêu hao và suy giảm.

+ Không cháy nổ, chập điện, an toàn.

+ Bảo mật cao.

Lắp Đặt Dịch Vụ FTTH Của Viettel Có Những Lưu Ý

+ Khi lắp đặt dịch vụ FTTH Viettel, khách hàng được miễn phí chuyển đổi từ gói cước có tốc độ thấp lên gói cước có tốc độ cao.

+ 200.000đ cho 1 lần chuyển đổi từ tốc độ cao xuống tốc độ thấp.

+ Miễn phí khôi phục lại dịch vụ.

+ Khách hàng sử dụng dịch vụ dưới 12 tháng mà muốn di chuyển địa điểm thì phải thanh toán 500.000đ/lần.

+ Khách hàng được miễn phí di chuyển địa điểm khi sử dụng trên 12 tháng.

+ Miễn phí chuyển dịch cùng địa điểm.

+ Thanh toán 500.000đ khi muốn mua thêm 1 block IP tĩnh.

Thủ Tục Cần Biết Khi Đăng Kí Cáp Quang FTTH Viettel

Sau khi đã nghiên cứu thật kĩ gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình. Các bạn cần chuẩn bị một số thủ tục dưới đây để quá trình kí kết hợp đồng. diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Đầu tiên, hãy gọi đến tổng đài đăng kí FTTH Viettel qua hotline 0987.463.555 hoặc email [email protected]. Để được tư vấn lại một lượt và sắp xếp lịch khảo sát trước lắp đặt.

*Chuẩn bị giấy tờ cần thiết như sau:

+ Khách hàng cá nhân: chứng minh thư hoặc thẻ căn cước (cần 1 bản gốc để NVKD đối chiếu thông tin) và số tiền phải đóng.

+ Khách hàng doanh nghiệp, cơ quan: Chứng minh thư, giấy tờ của người đại diện hợp đồng. Giấy phép kinh doanh bản photo có dấu của cơ quan và số tiền phải đóng.

*Kí kết hợp đồng

*Chờ kĩ thuật đến lắp đặt

Trong quá trình lắp đặt. Nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì lo ngại. Bạn hãy thoải mái trao đổi với thợ lắp đặt. Hoặc gọi lên tổng đài tư vấn lắp đặt FTTH Viettel để được hỗ trợ nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Dịch Vụ FTTH Của Viettel

Câu hỏi số 1: Tôi muốn chuyển đổi từ cáp đồng (ADSL) lên cáp quang (FTTH) của Viettel. Thì tôi cần làm những gì?. Hoặc hiện tại tôi đang dùng nhà mạng khác. Và muốn đăng ký dịch vụ của Viettel thì tôi phải làm những gì?

* Trả lời: Bạn có thể liên hệ với các kênh bán hàng của Viettel. Giống như việc đăng ký dịch vụ mới.

Câu hỏi số 2: Khi tôi đăng ký FTTH (Cáp quang) Viettel thì tôi có thể dùng được Wifi không?

* Trả lời: Khi khách hàng đăng ký dịch vụ Internet cáp quang của Viettel. Mặc định khách hàng sẽ được Viettel trang bị 1 Modem Wifi cho khách hàng. Modem sẽ được bảo hành theo đúng quy định mà Viettel đã cung cấp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *