Mocha Là Gì? Tính Năng Và Cách Tải

Mocha Là Gì? Tính Năng

Hiện nay, các ứng dụng điện thoại rất hữu ích và tiện lợi cho người dùng. Chẳng hạn như Mocha, là một trong những ứng dụng có nhiều tính năng đặc biệt. Hãy cùng viettelkhanhhoa tìm hiểu thêm về app Mocha nhé.

MOCHA

Mocha – một ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí của nhà mạng Viettel với 6 triệu người dùng, đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ sử dụng.

Mocha Là Gì?

Là một ứng dụng nhắn SMS, gọi Call Out miễn phí của Viettel giúp người dùng nhắn tin, gọi điện theo cách mới độc đáo hơn và giàu cảm xúc hơn cùng với những tính năng mở rộng rất thú vị. Hiện tại ứng dụng này đã có các phiên bản tương thích dành cho các hệ điều hành điện thoại Android, iOS,…Dành cho tất cả khách hàng sử dụng thuê bao di động Viettel và cả các mạng khác như Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile, Gmobile.

Mocha Là Gì?

Các Tính Năng Trên Ứng Dụng

App này không chỉ có các tính năng giống các ứng dụng khác trên thị trường như: nhắn tin văn bản (text), chat nhóm, gửi tin nhắn thoại, hình ảnh, danh thiếp, vị trí. Ứng dụng này còn cung cấp thêm nhiều tính năng đặc biệt khác là:

+SMS Out: Nhắn tin SMS nội mạng miễn phí

+Call Out: Gọi điện ra mạng di động thông thường

+Nghe nhạc cùng người lạ: Làm quen, kết bạn rất dễ dàng.

+Voice Sticker: Sticker âm thanh sinh động, ngộ nghĩnh

+Mocha Video: Mạng xã hội video với kho phim, clip bản quyền cực lớn

+Chat Room: trò chuyện theo chủ đề hoặc địa phương…

+Game: mini game với nhiều phần quà khác nhau.

Các Tính Năng Trên Mocha

So Sánh Mocha Với Các Ứng Dụng Khác

Không cần 3G/WiFi cũng có thể sử dụng

Thực tế, mọi người đều nghĩ đã là ứng dụng nghe, gọi, nhắn tin miễn phí thì đều phải có kết nối Internet mới sử dụng được. Nhưng khi bạn dùng sim Viettel và cài Mocha. Thậm chí lúc tắt mạng đi, nếu ai đó gửi cho bạn tin nhắn trong đây. Bạn cũng sẽ nhận được tin đó dưới dạng SMS miễn phí. Tính năng này được xem là vượt trội hơn hẳn, khi trên thị trường hiện nay không ứng dụng nào sở hữu.

Nhắn tin được cho mọi thuê bao

Bạn có thể dùng app để nhắn tin cho những điện thoại không phải smartphone cũng được. Tin nhắn sẽ chuyển sang dạng SMS. Và đặc biệt là bạn còn không phải trả khoản phí nào. Bạn có thể nhắn SMS thoải mái không giới hạn số lượng tin nhắn. Điều này trên Mocha thật thú vị. Vì các ứng dụng nhắn tin khác chỉ cho phép bạn nhắn tin đến những người cùng cài ứng dụng đó mà thôi.

Dùng ứng dụng không phải trả tiền cước

Nếu bạn là học sinh hoặc sinh viên dùng Viettel sẽ được dùng Mocha thoải mái mà không mất cước 3G/4G, luôn ở tốc độ cao nhất. Nghĩa là: khi cần nhắn tin thì cứ mở Mocha ra nhắn. Kiểu gì tin nhắn cũng đến nơi, khi cần gọi cho bạn bè thì cũng dùng luôn Mocha gọi. Có tiện ích trên, máy hết tiền vẫn liên lạc như thường.

Chuyển tiền ngay khi đang chat

Là một tính năng trên này mà chưa ứng dụng nào trên thị trường có được. Mocha vừa tích hợp với dịch vụ Bankplus của Viettel để thực hiện ngay các nghiệp vụ chuyển tiền, thanh toán khi đang trò chuyện với nhau. Bạn có thể gửi yêu cầu thanh toán cho bạn chat. Chỉ cần vài thao tác là tiền đã về tài khoản của bạn.

Thay đổi toàn bộ giao diện người dùng

Nhằm hướng tới sự trẻ trung năng động. Với sự biến đổi màu sắc rất thú vị khi di chuyển giữa các tab, các nút bấm được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng. Giúp người dùng có được một sự trải nghiệm rất mới mẻ, khác hẳn các app thông thường.

Cước Phí Sử Dụng Dịch Vụ Mocha Viettel

Miễn phí dung lượng và SMS

Miễn phí Data nếu khách hàng là học sinh, sinh viên. Với các khách hàng khác sẽ tính phí Data theo gói Mobile Internet đang sử dụng.

Các tính năng trên Mocha không tính phí. Và đặc biệt bạn có thể gửi SMS cho các thuê bao mạng Viettel chưa cài Mocha.

Gói cước Mocha VIP/Mocha Video

Miễn cước Data khi truy cập vào để sử dụng các tính năng như nhắn tin, gọi điện, nghe nhạc, xem phim, video và đọc tin tức…

Cước phí: 2.000đ/ngày hoặc 10.000đ/tuần hoặc 30.000đ/tháng

*Cách đăng ký:

Gói ngày, soạn tin: P gửi 5005 (2.000đ/ngày).

Gói tuần, soạn tin: P7 gửi 5005 (10.000đ/tuần).

Gói tháng, soạn tin: P30 gửi 5005 (30.000đ/tháng).

Tải Và Cài Đặt Mocha Viettel Cho Điện Thoại

Bước1: Mở App Store, hoặc CHplay và tìm ứng dụng “MOCHA”.

Bước 2: Bạn sẽ thấy : SMS, Call out với logo xoắn màu tìm bấm vào “Nhận” hoặc “Cài đặt” sau đó chờ điện thoại tự tải về và cài đặt đến khi hoàn tất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *