Một CMND Đăng Ký Được Mấy Sim Viettel?

Một Chứng Minh Nhân Dân Đăng Ký Được Mấy Sim Viettel?

Một CMND đăng ký được mấy sim Viettel?. Là một câu hỏi nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên mỗi khách hàng chỉ được đăng ký số lượng sim có giới hạn. Hãy cùng viettelkhanhhoa tìm hiểu phần giải đáp một CMND đăng ký được mấy sim Viettel trong bài viết này nhé.

SIM VIETTEL

Để sử dụng các dịch vụ của Viettel khách hàng cần có 1 chiếc sim Viettel lắp vào điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Đồng thời nhu cầu sở hữu nhiều sim số đẹp để làm Hotline phục vụ kinh doanh cũng ngày càng nhiều.

Một CMND Đăng Ký Được Mấy Sim Viettel?

Với mỗi một chứng minh nhân dân. Khách hàng có thể đăng ký tối đa 13 sim Viettel chính chủ. Số lượng mỗi loại sim sẽ được quy định như sau:

+ Sim di động, Dcom trả trước: tối đa 3 sim chính chủ.

+ Sim di động, Dcom trả sau: tối đa 10 sim chính chủ.

Các Bước Để Đăng Ký Sim Chính Chủ

Để đăng ký chính chủ cho sim Viettel đang sử dụng hoặc sim mới, bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Chuẩn bị thủ tục đăng ký

Thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo:

+ Chứng minh nhân dân bản photo

+ Chứng minh nhân dân bản gốc (Để đối chiếu)

Địa điểm đăng ký

Viettel là nhà mạng lớn sở hữu mạng lưới cửa hàng giao dịch trên khắp cả nước. Bạn có thể đến bất cứ cửa hàng nào để đăng ký chính chủ cho sim Viettel. Tùy thuộc vào nơi bạn đàng sông. Bạn cũng có thể truy cập vào website chính thức để tìm kiếm cửa hàng ở gần nơi sinh sống, làm việc hoặc gọi đến tổng đài để được hỗ trợ.

Cách đăng ký sim chính chủ

Bước 1: Đối với khách hàng làm sim mới và đăng ký chính chủ. Bạn sẽ được nhân viên giao dịch hỗ trợ và tư vấn chọn số sim phù hợp.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin vào giấy cam kết có sẵn. Như họ tên, ngày sinh, nơi ở, số chứng minh dân…. Để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Bước 3: Nhân viên giao dịch sẽ kiểm tra và đối chiếu số chứng minh nhân dân.

Bước 4: Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký. nhân viên giao dịch sẽ giao cho bạn sim (Trong trường hợp làm sim mới). Bạn chỉ cần lắp sim Viettel vào điện thoại. Và bấm số kích hoạt của thuê bao trả trước là 900. Sau khi hoàn tất thao tác này, sim có thể thực hiện các chức năng nghe, gọi, SMS bình thường.

Cách Kiểm Tra Số CMND Đăng Ký Sim

Để biết được CMND của khách hàng đang sử dụng những sim Viettel nào. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

__CMT [khoảng trắng] Số_CMND gửi 195__

Tổng đài 195 nhanh chóng trả lại kết quả cho khách hàng với nội dung như: “so chung minh thu cua quy khach da dang ky cho thue bao tra truoc: goi cuoc…“. Nếu không tra cứu được bằng tin nhắn trên. Khách hàng hãy đến cửa hàng giao dịch Viettel để nhờ nhân viên kiểm tra giúp.

Các Lưu Ý Khách Hàng Cần Biết

Khách hàng là sim viên, học sinh thì chỉ được hòa mạng một sim duy nhất. Còn các loại khác như Tomato, Economy…. Được đăng ký nhiều sim một lúc.

Hòa mạng sim trả trước. Thì khách hàng có thể đăng ký sim chính chủ tại bất cứ cửa hàng giao dịch Viettel nào thuận tiện nhất. Còn hòa mạng sim Viettel trả sau thì phải hòa mạng tại một cửa hàng Viettel duy nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *