Quay May Mắn Trên My Viettel Và Cách Tham Gia

Quay May Mắn Trên My Viettel Và Cách Tham Gia

Viettel triển khai chương trình “Quay may mắn trên My Viettel”. Với cơ hội nhận được hàng triệu phần quà hấp dẫn. Chương trình quay mã số trúng thưởng đặc biệt là phần thưởng điện thoại iPhone 12 Pro Max. Những khách hàng sử dụng các dịch vụ Di động, Dcom, Homephone, FTTH, Truyền hình, ADSL, PSTN đều được tham gia quay số may mắn. Bài viết dưới đây Viettel Khánh Hòa sẽ giới thiệu tất cả cho bạn biết nhé.

QUAY MAY MẮN TRÊN MY VIETTEL

Có tính năng giải trí độc đáo hoàn toàn miễn phí. Lần đầu tiên xuất hiện trên ứng dụng chăm sóc khách hàng My Viettel. Khi tham gia khách hàng không chỉ có những phút giây thư giãn. Mà còn nhận được giải thưởng hấp dẫn lên đến 1.5 tỷ đồng, có quay có trúng.

Hướng Dẫn Quay Số May Mắn Tham Gia Trên My Viettel

Bước 1: Chúng ta đăng nhập vào ứng dụng hay truy cập vào link web dưới đây. Rồi đăng nhập bằng số điện thoại của bạn.

Trang website: https://cong.viettel.vn/vongquaynoel2020/mobile/index.html

Chúng ta nhấn vào banner chương trình Quay số trên Myviettel để tham gia quay thưởng.

Bước 2: Trong giao diện này nhấn vào nút Quay thưởng ở bên dưới để tiến hành quay. Vòng quay sẽ có nhiều phần quà để bạn quay trúng nếu may mắn. Nếu hiện thông báo “Chúc may mắn lần sau” thì bạn không trúng phần thưởng nào rồi.

Bước 3: Mặc định thì một ngày khách hàng sẽ có 1 lượt quay. Nhưng chúng ta sẽ có nhiều cách để thêm các lượt quay khác nhau. Nếu sử dụng My Viettel thì bạn có thể dùng điểm Viettel++ để đổi 1 lượt quay. 200 điểm Viettel++ đổi 1 lượt quay. Nhấn Đổi lượt quay rồi chọn gói muốn đổi.

Khi mà đổi điểm Viettel++ để lấy vòng quay. Thì sẽ nhận được mã dự thưởng. Chúng ta nhấn vào mục Tra cứu và sẽ thấy mã dự thưởng.

Quay Số May mắn Có Một Số Cách Nhận Khác Trên My Viettel

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể nhận các vòng quay may mắn và tham gia quay thưởng bằng cách:

Đăng ký gói cước ST15K, ST30K, ST70K, ST90, ST120K, ST150K: nhận 01 lượt quay/gói đăng ký.

Truy cập Chương trình quay số hàng ngày: nhận 1 lượt quay/ngày.

Mở mới tài khoản Myviettel: nhận 1 lượt quay/tài khoản mới.

Thực hiện các giao dịch tài chính khác (Topup trả trước, trả sau, mua pincode qua Cổng thanh toán/VTPay) trên ứng dụng. Có giá trị dưới 200,000VND: nhận 1 lượt quay/giao dịch.

Thực hiện giao dịch tài chính khác (Topup trả trước, trả sau, mua pincode qua Cổng thanh toán/VTPay) trên app. Có giá trị bằng hoặc trên 200,000 VNĐ: nhận 2 lượt quay/giao dịch.

Thời Gian, Địa Điểm Và Cách Thức Nhận Thưởng

Trao thưởng quà Online:

– Hệ thống sẽ thực hiện trao giải thưởng Online cho khách hàng. Ngay sau khi khách hàng được thông báo trúng thưởng (tối đa trong vòng 24h).

– Đối với quà tặng là viễn thông (SMS, Data, phút thoại, điểm Viettel ++): Cộng trực tiếp vào thuê bao của khách hàng.

– Đối với quà tặng là thẻ cào, voucher: Viettel sẽ gửi mã thẻ cào, mã voucher cho khách hàng qua tin nhắn SMS.

Trao thưởng quà Offline:

– Quà tặng Offline sẽ được trao cho Khách hàng trong vòng tối đa 45 ngày. Kể từ khi kết thúc chương trình.

– Tổng Công ty Viễn thông sẽ liên hệ với Khách hàng nhận được quà. Hướng dẫn mọi người các thủ tục nhận quà và tổ chức trao giải. Danh sách Khách hàng nhận được quà đặc biệt sẽ được công bố trên website: https://viettel.vn

Thủ tục cần có để nhận quà:

Người nhận phải là chính chủ thuê bao. Cần xuất trình CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định là chính chủ.

Trường hợp người trúng giải quà đặc biệt không phải là chính chủ thuê bao. Thì khi nhận, phải xuất trình CMND. Cung cấp ít nhất 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 06 tháng gần nhất.

Để biết thêm thông tin hoặc cần giải đáp, có thể gọi Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Viettel Telecom với số: 198 (miễn phí).Thời Gian, Địa Điểm Và Cách Thức Nhận Thưởng

Quay Số May Mắn Giải Thưởng Trên My Viettel

Quay may mắn trên My Viettel có các giải thưởng như:

*Giải Hệ thống gồm:

+ 100 SMS nội mạng.

+ 10 phút thoại nội mạng.

+ 1GB Data.

+ 3.000 điểm VT++.

+ 5.000 điểm VT++.

*Mã thẻ cào Viettel:

+ Thẻ cào 10.000VND.

+ Thẻ cào 20.000VND.

+ Thẻ cào 50.000VND.

*Voucher:

+ Grab

+ Tiki

+ The Coffee House

+ Voucher buffet Golden Gate

+ Voucher buffet Redsun

+ CGV cinemas

+ Voucher giảm 50% (Tiki)

+ Giảm 40% Gói Bảo hiểm MIC

+ Giảm 30% trên hóa đơn của Hans – Thời trang da cao cấp

+ Giảm 30% trên hóa đơn của Ecocare

+ Voucher quà tặng (Tiki)

+ Giảm 20% trên hóa đơn (Gấu bông Teddy)

+ Điện thoại iPhone 12 Pro max 128GB.

Lưu ý: Riêng với giải thưởng lớn nhất là Điện thoại iPhone 12 Pro Max 128GB. Sẽ không áp dụng với các số di động, cố định của cán bộ công nhân viên. Và các đại lý điểm bán của Viettel.Quay Số May Mắn Giải Thưởng Trên My Viettel

Các Quy Định Khác

– Khách hàng quay may mắn trên My Viettel nhận được quà phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định pháp luật hiện hành. Vietteltelecom sẽ thu lại các thuế phí này của khách hàng khi trúng thưởng. Và thay mặt khách hàng nộp thuế cho nhà nước theo quy định.

– Khách hàng tham dự chương trình khuyến mại này vẫn được hưởng quyền lợi từ các đợt khuyến mại khác của nhà mạng (nếu đủ điều kiện).

– Viễn Thông Quân Đội hoàn toàn chịu trách nhiệm. Trong việc quản lý tính chính xác bằng chứng xác định trúng quà. Và đưa bằng chứng xác định trúng quà và lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng thưởng. Công ty có trách nhiệm trao các quà này cho Khách hàng lãnh quà. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính khách quan và công khai.

– Tổng Công Ty Viễn Thông Viettel được sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng. Cho mục địch quảng cáo thương mại trong trường hợp được khách hàng cho phép.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này. Công ty có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

– Đối với những quà tặng không có người nhận. Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giá trịnh quà tặng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định khoản 4 điều 96 Luật thương mại.

Tổng Kết

Sau mấy tháng triển khai, Vòng Quay May Mắn trên My Viettel đã nhận được hàng chục ngàn lượt tham gia. Nhiều giải thưởng giá trị đã được trao như “cộng cước 100.000 đồng”, “nhận 300MB data”, “cộng 10 phút gọi nội mạng”…..

Nhiều khách hàng rất hào hứng khi được tham gia minigame này. Người dùng Ngọc Trinh đã đăng trạng thái trên Facebook: “Cuối tuần nào mình cũng tham gia, vui hết sức luôn. Không bỏ công sức ngồi chơi”

Chương trình đã bùng nổ và nhiều khách hàng đã rinh được phần thưởng từ quay số may mắn, hãy nhanh tay lan tỏa thông tin này để mọi người cùng biết đến và tham gia bạn nhé. Chúc các bạn may mắn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *