Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Thổ Chính Xác

Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Thổ Chính Xác

Nếu bạn đang khó khăn trong việc chọn sim hợp mệnh cho mình, thì trong bài viết này hãy cùng với Viettel Khánh Hòa sẽ giới thiệu về những sim phong thủy hợp mệnh thổ sẽ rất phù hợp với các bạn đấy.

SIM HỢP MỆNH THỔ

Sim điện thoại ngoài việc để nghe gọi như ai cũng biết thì còn mang lại ý nghĩa khác cho người mệnh Thổ. Sim hợp mệnh Thổ có thể giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống của bạn.

Đặc Điểm Của Người Mệnh Thổ

Đặc Điểm Của Người Mệnh Thổ

Theo học thuyết ngũ hành, 5 yếu tố cơ bản nhất tồn tại trong vũ trụ là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi mệnh sẽ tương ứng với những năm sinh khác nhau cũng như tính cách đặc trưng. Đối với người mệnh Thổ, năm sinh tương ứng là: 1938, 1998, 1961, 2021, 1990, 1930, 1939, 1999, 1968, 2028, 1991, 1931, 1946, 2006, 1969, 2029, 1947, 2007, 1976, 2036, 1960, 2020, 1977, 2037.

Về tính cách, những người mệnh Thổ được biết đến là kiểu người rất chăm chỉ, cầu tiến trong công việc. Thổ còn tượng trưng đất – thuộc về hành âm nên những người mệnh này rất thích cuộc sống thanh bình và trầm lặng.

Một số đặc trưng của người mệnh Thổ có thể kể đến như: cử động thong thả, phản ứng chậm và không nhạy cảm. Càng là người có nhiều năng lượng âm thì phản ứng của họ càng chậm chạp và ngược lại.

Người mệnh Thổ có rất nhiều tính cách tốt đẹp mà không phải bản mệnh nào cũng có được như:

  • Trung thành, đáng tin và biết giữ chữ tín nên dễ được mọi người yêu mến, quý trọng.
  • Hiểu rõ lợi thế của mình, có khả năng lên kế hoạch và phát huy khả năng của bản thân.
  • Tính cách bình tĩnh, cẩn thận và khả năng tổ chức tốt.
  • Họ cầu toàn, yêu thích sự ổn định, lạc quan và thường nhận được nhiều may mắn.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ lại có nhược điểm là thiếu táo bạo khi xây dựng sự nghiệp lớn. Đặc biệt đối với mệnh Thổ, họ sẽ hợp với các màu sắc như vàng, trắng nhất.

Sim Hợp Mệnh Thổ Đóng Vai Trò Thế Nào?

Sim Hợp Mệnh Thổ Đóng Vai Trò Thế Nào?

Đối với nữ mệnh thì có sim hợp nữ mệnh Thổ và tương ứng sim hợp nam mệnh thổ cũng vậy. Vậy sim số hợp mệnh thổ đóng vai trò thế nào trong cuộc sống của người bản mệnh Thổ?

Công cụ liên lạc: Sim hợp mệnh Thổ này đóng vai trò như một công cụ để liên lạc và kết nối mọi người với nhau. Điện thoại di động đã trở thành một trong những vận dụng mỗi người đều không thể thiếu khi bước ra đường hiện nay.

Thể hiện bản thân: số điện thoại hợp mệnh thổ cũng mang những con số giúp người mệnh Thổ thể hiện bản thân, cũng như khẳng định đẳng cấp cá nhân. Điều này vô cùng đúng với những dãy sim số đẹp hợp phong thủy với người mệnh Thổ.

Vật phẩm phong thủy: Vai trò cuối cùng cũng là quan trọng nhất và tạo nên sự khác biệt cho sim phong thủy hợp mệnh Thổ: sim đóng vai trò như một vật phẩm phong thủy. Có khả năng thu hên xua xui dựa vào việc cân bằng những yếu tố phong thủy và dự đoán tận dụng tốt phúc khí từ vũ trụ và môi trường xung quanh.

Giá trị sử dụng, giá trị phong thủy cao nên sim phong thủy hợp mệnh thổ ngày càng được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Bởi ai cũng mong muốn cuộc sống của mình gặp nhiều may mắn, cũng mong có thể “gặp giữ hóa lành”. Vậy tại sao bạn còn chưa tìm sim hợp mệnh Thổ cho riêng mình?

Các Con Số May Mắn Của Người Mệnh Thổ

Các Con Số May Mắn Của Người Mệnh Thổ

Sử dụng sim hợp mệnh Thổ mang lại may mắn cho bản mệnh và ngược lại, sim không hợp phong thủy sẽ cản bước tiến làm ăn của bạn. Người mệnh Thổ có rất nhiều lựa chọn về các con số trong sim. Người ta còn chia ra số âm, dương và số trung tính khi nói về sim số hợp mệnh Thổ.

Cụ thể: Số âm là số 8, số dương là số 9, số trung tính là số 0 và 5. Với mỗi con số sẽ chứa đựng những ý nghĩa khác nhau:

  • Số 0 là sự khởi đầu nếu đi kèm với số 1. Khi nó đi kèm với số 9 thì mang nghĩa là tay không làm nên sự trường tồn. Bạn có thể chọn số sim kép bắt đầu là 01 hoặc 09 sẽ là sim mệnh Thổ.
  • Số 2 khi đọc chệch đi mang ý nghĩa là mãi. Bạn có thể chọn những cặp số như 23, 28, 26,… có ý nghĩa tốt đẹp như: tài mãi, phát mãi, lộc mãi…
  • Số 8 thuộc hành âm, mang ý nghĩa của sự phát đạt. Bạn nên chọn sim kép 2 số 88 sẽ hợp với mệnh Thổ. Những sim số này thể hiện cho sự may mắn nhân đôi.
  • Nếu chọn số 9 với ý nghĩa là vĩnh cửu thì bạn nên chọn dãy tam hoa là 999. Nó là biểu tượng cho sự may mắn và vĩnh cửu muôn đời. Đây được coi là sim hợp mệnh Thổ nhất trong tất cả các số.

Người Mệnh Thổ Kỵ Những Con Số Nào

Người Mệnh Thổ Kỵ Những Con Số Nào

Không chỉ chú ý đến những con số may mắn mang lại tài lộc, bạn cũng nên cân nhắc những yếu tố tương khắc để có được sim hợp mệnh Thổ nhất:

  • Trong ngũ hành, Thổ sinh Hỏa và Kim, khắc mệnh Mộc. Do đó khi chọn sim bạn nên tránh những con số thuộc hành Mộc. Đó là các số như 1, 3, 4. Bởi vì những con số này vừa không mang lại may mắn cho bạn mà còn có thể khiến bạn bị hao tài, tốn của và gặp rủi ro.
  • Tương tự như vậy, để gia tăng may mắn, người mệnh Thổ có thể chọn lựa sim phong thuỷ hợp mệnh là các số thuộc hành Kim và Hỏa. Cụ thể đó là các số: 0, 5, 6, 7, 8, 9.

Bạn nên lưu ý chọn số sim không chỉ hợp mệnh mà còn phải dựa theo ngũ hành tương sinh, tương khắc. Mệnh Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim là điều bạn nên ghi nhớ và chọn sim phù hợp, làm gia tăng thêm may mắn cho mình.

Hướng Dẫn Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ

Hướng Dẫn Chọn Sim Phong Thủy

Những chiếc sim hợp mệnh có ý nghĩa giúp bổ sung những yếu tố còn khuyết trong bản mệnh của bạn. Đó là lý do mà việc chọn sim hợp mệnh Thổ giúp công việc của bạn ngày càng thuận lợi hơn. Dưới đây là những cách chọn sim hay bạn có thể áp dụng:

Chọn sim phong thủy mệnh Thổ theo các con số tương sinh

Như đã nói ở trên, người mệnh Thổ hợp với các số 0,3,4,5,7,8,9. Việc chọn sim chứa các con số này sẽ đem lại nhiều may mắn, bình an, thuận lợi làm ăn buôn bán. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý tránh các con số tương khắc như 1, 3, 4 thì càng tốt.

Các số sim hợp mệnh Thổ như: 098*787878, 038*8888, 077*334488, 058*77777,…

Tìm sim mệnh Thổ theo Âm Dương tương phối

Đối với thuật Âm Dương, theo các chuyên gia phân tích rằng người mệnh Thổ rất hợp với những số mang hành Dương (các số lẻ 5,7,9). Bởi Thổ là đất, thể hiện khí Âm bao phủ. Do đó để cân bằng giữa hai hình thái Âm Dương này, bạn nên chọn sim chứa nhiều số lẻ. Như vậy sẽ đem lại sự hài hòa cả về vật chất lẫn tinh thần cho bạn.

Ví dụ như các số sim : 097*399399, 091*9999, 079*799799, 035*555555,…

Về cửu tinh đồ pháp, người mệnh Thổ cần hiểu được 9 ngôi sao trong cửu tinh tương ứng với chòm sao nào để chọn các số sim phù hợp. Cụ thể là bạn mang mệnh Thổ sẽ ứng với sao Tinh Thiên (số 8), sao Thiên La (số 6), sao Mộc Linh (số 5). Do đó bạn sẽ chọn sim chứa các số 8, 6, 5. Đây là cách vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả dành cho bạn.

Ví dụ như sim số: 098*668668, 093*555666, 078*56888, 033*565566,…

Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Thổ

Cách Chọn Sim

Để biết một số điện thoại bất kì có hợp với người mệnh Thổ hay không thì chúng ta sử dụng phương pháp biện giải sim số mệnh thổ theo 05 yếu tố. Cụ thể từng yếu tố khi sử dụng để biện giải sim như sau:

Quan niệm dân gian: Với quan niệm tâm linh từ thời cha ông ta để lại thì sim mệnh Thổ muốn phù trợ tốt cho hậu vận của người này thì cần có số nút tổng các số trong sim cao và chứa những con số có ý nghĩa tốt đẹp: cặp thần tài, cặp ông địa, cặp lộc phát,…

Hành quẻ bát quái: Sim hợp mệnh Thổ muốn phát huy được tối đa giá trị thì phải có quẻ dịch cát và có khả năng phù trợ cho người mệnh Thổ về: Công danh – sự nghiệp, Tình duyên – Gia đạo, Tài lộc hay giúp người này hóa giải tai ương – vận hạn.

Cửu tinh đồ pháp: Xem sim phong thủy mệnh thổ cũng không thể thiếu những con số mang đến phúc khi cho người dùng từ vũ trụ trong thời kỳ vận 8 hiện nay là số 8 và số 9.

Cân bằng âm dương: Xem mạng thổ hợp với số điện thoại nào thì dãy sim muốn phù trợ tốt cho người dùng thì phải cân bằng âm dương với bản chủ. Nếu bản chủ thuộc âm mạng thì sim lệch dương và ngược lại bản chủ thuộc dương mạng thì sim lệch âm.

Ngũ hành sinh khắc: Người mệnh Thổ chỉ hợp với những sim điện thoại thuộc hành Hỏa bởi theo quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên rất tốt. Bên cạnh đó khi xét đến tứ trụ của bản chủ thì ngũ hành sim cũng phải đạt được dụng thần tứ trụ thì mới vẹn toàn.

Đây là phương pháp nhận biết số điện thoại hợp với mệnh thổ được nhiều chuyên gia phong thủy khuyên dùng. Tuy nhiên để có thể tự mình xác định tứ trụ, âm dương – dương mạng hay tính toán quẻ dịch thì không phải ai cũng có thể làm được việc này đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn nhất định và phong thủy.

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các thông tin về sim hợp mệnh Thổ và đem lại cho người sử dụng một phong thủy, may mắn và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống của mỗi người. Chúng tôi hi vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể biết thêm cho mình một sim điện thoại mà đem lại vận may cho bản thân của mình nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *