Sim Miền Tây Viettel Điều Gì Khiến Mọi Người Yêu Thích

Sim Miền Tây Viettel Điều Gì Khiến Mọi Người Yêu Thích

Sim Miền Tây Viettel đang trở nên ngày càng hot và được yêu thích sử dụng. Điều gì khiến mọi người săn lùng sim này dùng đến thế ?. Là ưu đãi data khủng hay phút gọi rẻ 690đ/phút?. Dành ít phút để Viettel Khánh Hòa giới thiệu chi tiết thông qua bài viết bên dưới để có thể hiểu rõ loại sim này và nhanh tay hòa mạng tận hưởng nhé!

SIM MIỀN TÂY VIETTEL

Là loại sim chuyên biệt chỉ sử dụng tại 13 tỉnh miền Tây. Ưu đãi mà chiếc sim này mang đến vô cùng phong phú. Bao gồm cước gọi thoại siêu rẻ, ưu đãi nhiều gói cước 4G có data khủng và cước phí đăng ký thấp. Đặc biệt, sim còn ưu đãi miễn phí nhạc chờ bài hát “Về Miền Tây” cho khách hàng.

Ưu Đãi Sim Miền Tây Của Viettel Hấp Dẫn

Sở hữu cho mình một chiếc sim Miền Tây Viettel. Quý khách hàng sẽ nhận cho mình những ưu đãi thiết thực. Như: giảm cước gọi thoại tại 13 tỉnh thuộc miền Tây. Tặng tiền vào tài khoản hàng tháng. Đăng ký 4G Viettel data khủng cước phí siêu rẻ và rất nhiều ưu đãi khuyến mãi khác như:

Ưu Đãi Về Cước Phí Và Tài Khoản

+ Giá cước gọi nội mạng, ngoại mạng: 690đ/phút trong Zone và 1.790đ/phút ngoài Zone (Zone được tính là toàn bộ 13 tỉnh thành của miền Tây).

+ Cộng 30.000đ/tháng (trong vòng 6 tháng) vào tài khoản sử dụng để gọi nội mạng Viettel. (LƯU Ý: Để nhận được ưu đãi này khách hàng phải có nạp thẻ ≥ 20.000đ ở tháng trước. Riêng tháng đầu tiên được cộng ngay khi thuê bao được kích hoạt).

Ưu Đãi Về Data

Khi sở hữu cho mình một chiếc sim hòa mạng Miền Tây. Khách hàng có thể đăng ký những gói cước khuyến mãi về data sau đây:

+ Gói 4G ngày Viettel: gói MT5K Viettel (5.000đ/ngày/1GB).

+ Gói 4G Viettel tuần: MT10K Viettel (10.000đ/tuần/1GB).

+ Gói 4G Viettel tháng: MIMAX25 Viettel (25.000đ/tháng/2GB).

Ưu Đãi Gọi Thoại Và Nhắn Tin

+ Đăng ký gói FT5M Viettel (5.000đ/ngày/60 phút gọi nội mạng).

+ Đăng ký gói MP2000 Viettel với giá 0đ được 2000 phút gọi đến 2 số Viettel đã đăng ký (Điều kiện: Đăng ký thành công ngay trong lần đầu kích hoạt và phải nạp thẻ tối thiểu 20.000đ tháng trước thì mới được gia hạn).

Ưu Đãi Về Nhạc Chờ

Miễn phí 12 tháng sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel với bài hát Về Miền Tây.Ưu Đãi Sim Miền Tây Của Viettel Hấp Dẫn

Đối Tượng Được Sử Dụng Sim Miền Tây Của Viettel

+ Giá cước hòa mạng: 50.000đ/sim.

+ Thủ tục đăng ký: Khách hàng mang giấy chứng minh/căn cước công dân đến cửa hàng để thực hiện hòa mạng mới sim Miền Tây của Viettel.

+ Đối tượng hòa mạng: Sim Miền Tây chỉ áp dụng cho khách hàng tại các tỉnh miền Tây. (13 tỉnh: An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Tháp, Long An, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long).

+ Khách hàng ở khu vực khác sẽ không dùng được ưu đãi của sim. Khách hàng đang hoạt động không chuyển đổi được sang sim Miền Tây.

Trên đây là thông tin chi tiết về sim hòa mạng Miền Tây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Nhanh tay hòa mạng và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn của sim này nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *