Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Cho Người Mệnh Kim

Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Cho Người Mệnh Kim

Sim hợp mệnh Kim là cách gọi ngắn gọn với sim phong thủy hợp mệnh kim là tìm các số điện thoại có cấu trúc các con số có phong thủy hợp mệnh kim. Dùng sim phong thủy để không mắc phải vận hạn, xui xẻo, lộc tài mà mang đến một cảm giác an lành, sự tự tin trong mọi hoạt động giao dịch thông qua số điện thoại của mình.

SIM HỢP MỆNH KIM

Trong bài viết này Viettel Khánh Hòa sẽ giới thiệu đến các bạn về sim phong thủy hợp mệnh kim được số đông mọi người lựa chọn để có được vận may và tài lộc. 

Tổng Quan Về Mệnh Kim

1. Mệnh Kim sinh năm nào?

Người mệnh Kim bao gồm các tuổi:

 • Nhâm Thân sinh năm 1932
 • Quý Dậu sinh năm 1933
 • Canh Thìn sinh năm 1940
 • Tân Tỵ sinh năm 1941
 • Giáp Ngọ sinh năm 1954
 • Ất Mùi sinh năm 1955
 • Nhâm Dần sinh năm 1962
 • Quý Mão sinh năm 1963
 • Canh Tuất sinh năm 1970
 • Tân Hợi sinh năm 1971
 • Giáp Tý sinh năm 1984
 • Ất Sửu sinh năm 1985
 • Nhâm Thân sinh năm 1992
 • Quý Dậu sinh năm 1993
 • Canh Thìn sinh năm 2000
 • Tân Tỵ sinh năm 2001

2. Tính cách người mệnh Kim

Người mang mệnh Kim là người có trực giác tốt, nhanh nhẹn và hoạt bát về mọi mặt. Trong công việc và chuyện trong đời sống thì những người mệnh Kim là ngườii có sự nỗ lực, phấn đấu, ham học hỏi và luôn tìm cách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Họ luôn đặt trách nhiệm với gia đình, công việc của bản thân lên trên hết vì thế mà sự nghiệp của người thuộc mệnh Kim thường mở rộng nếu thật sự họ luôn có sự cố gắng. Tuy nhiên, người mệnh Kim lại dễ đa sầu đa cảm và có lòng trắc ẩn với người đời.

Tổng Quan Về Mệnh Kim
Tổng Quan Về Mệnh Kim

3. Các con số liên quan đến mệnh Kim

 • Số hợp Mệnh Kim là những con số tốt đối với người Mệnh Kim mang lại năng lượng, vận khí tốt cho những người Mệnh Kim. Vì thế các con số này thường được coi là những con số may mắn của họ. 
 • Theo nghiên cứu thì Mệnh Kim có số hợp mệnh đó là số 2, số 5 và số 6, số 7, số 8 và có số tương khắc với mệnh đó là số 9. Vì vậy người Mệnh Kim nên tránh số 9, tuy rằng số 9 được coi là con số đẹp mang ý nghĩa trường cửu.

4 Cách Chọn Sim Phong Thuỷ Hợp Mệnh Kim

1. Theo ngũ hành bản mệnh

Xét các số theo ngũ hành như sau:

 • Hành Thủy: số 1
 • Hành Thổ: 2, 5 và số 8
 • Hành Mộc: 3 và 4
 • Hành Kim: 6 và số 7
 • Hành Hỏa: số 9

Theo quan hệ tương sinh thì Thổ sinh Kim, tương khắc thì Hỏa khắc Kim. Vì thế số điện thoại của sim hợp mệnh Kim sẽ chứa các con số là: 2, 5, 8, 6 và số 7. Con số 9 không nên xuất hiện trong dãy số điện thoại của bạn.

2. Theo âm dương tương phối

Cách lựa chọn này khá dễ nhưng một vài người đi tìm Sim lại bỏ qua đáng tiếc. Phong thủy Sim số có quy ước như sau: số chẵn sẽ thuộc vận âm và số lẻ sẽ thuộc vận dương. Để cân bằng dương và âm thì bạn hãy chọn dãy số điện thoại của bạn có 5 số chẵn và 5 số lẻ và tỷ lệ này không nên vượt quá 60%.

Ngoài ra, cũng cần lưu ý có sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Kim và vượng dãy số Sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch âm Kim thì bạn cần chọn dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại.

Cách Chọn Sim Phong Thuỷ Hợp Mệnh Kim
Cách Chọn Sim Phong Thuỷ Hợp Mệnh Kim

3. Theo quẻ Kinh Dịch

Cách lựa chọn Sim hợp mệnh Kim cần phải dựa theo hệ thống lý thuyết của quẻ Kinh Dịch. Theo đó bạn cần chọn dãy số có quẻ chủ là Cát vì quẻ chủ có vai trò chủ đạo trong việc xác định yếu tố phong thủy của dãy số Sim của bạn. Bạn hãy lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

 • Dãy số hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt
 • Dãy số hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường
 • Dãy số hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu như không nằm trong các quẻ đại hung

4. Theo Cửu tinh đồ pháp

Phương pháp này gọi là phương pháp an sao hạ quẻ. Các chuyên gia phong thủy cho rằng dãy số chứa càng nhiều số 8 thì sẽ càng mang lại nhiều điều may mắn cho người mệnh kim. Số 8 cũng chính là con số may mắn cho chủ nhân vì thế bạn có thể lựa chọn các số điện thoại đẹp, hợp phong thủy mệnh Kim như: Sim tam hoa 8, Sim tứ quý 8.

Theo quan niệm dân gian để tính tổng nút của số điện thoại cũng như ý nghĩa của từng cặp số đối với ai mệnh Kim. Các cặp số mang ý nghĩa cát lành như Sim thần tài đuôi 39, 79; Sim lộc phát phát lộc đuôi 68, 86, Sim ông địa đuôi 38.

Ý Nghĩa Của Các Con Số Khi Mua Sim Phong Thủy

Số1: Con số đứng đầu tiên trong dãy số tự nhiên và mang ý nghĩa là số sinh, thể hiện sự khởi đầu, sự sinh sôi nảy nở, sự hanh thông trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Số 2: Con số của biểu hiện sự cân bằng, là niềm vui nhân đôi, song hỷ lâm môn.

Số 3: Con số thần kỳ, được coi là “số tài”  ngoài ra số 3 còn là con số tượng trưng cho thiên –địa – nhân, tương trưng cho tam giới “phật – pháp – tăng”, tượng trưng cho 3 “người đàn ông quyền lực” nhất trong trời đất “ phúc – lộc – thọ”.

Số 4: Con số được đồn đoán và quy chụp là con số mang hàm ý không tốt đẹp là con số “tử” nhưng theo khoa học phong thủy thì số 4 lại mang ý nghĩa cực tốt đẹp. 

 Tượng trưng cho 4 mùa trong trời đất “ xuân – hạ – thu –đông”, tượng trưng cho 4 loại cây hiếm hoàng gia đó là “tùng – trúc – cúc – mai”, tượng trưng cho sức mạnh vô biên 4 trụ đỡ trời.

Ý Nghĩa Của Các Con Số Khi Mua Sim Phong Thủy
Ý Nghĩa Của Các Con Số Khi Mua Sim Phong Thủy

Số 5: Số 5 trong phong thủy được coi là con số phúc với ngũ phúc là “phúc – lộc – thọ – phú – quý”. Con số này còn mang hình bóng của một quân tử hán đạo mạo đội trời đạp đất có 5 điểm nổi bật “nhân – nghĩa – lễ – trí – tín” và còn là một lẽ sống của một kiếp người “phú – thọ – quý – khang – ninh”.

Số 6: Với “tấm thân ngọc ngà”, số 6 đã được xa vào giới quyền quý với ý nghĩa là lộc, theo chữ nho có cách phát âm giống với từ có nghĩa là thuận buồn xuôi gió.

Số 7: Con số 7 là biểu hiện của sự thần kì, huyền bí, con số của trời đất và được mang hình hài của luồng ánh sáng lớn nhất trong hệ mặt trời đó là 7 sắc cầu vồng và còn tượng trưng cho 7 đài sen mà phật thích ca đã tưng bước qua tượng trưng cho lẽ sống của con người:

* Cuộc sống trần tục có: trên, dưới, trước, sau, trái, phải, chính giữa

* Trong thất đại có: Thủy, hỏa, phong, không, kiến, thức

* Trong thành tài có: tấn, tín, tám quý, giới, xả, văn, huệ.

* Trong thất chúng có: tỳ kheo, tì kheo ni, thức xoa, sa di, sa di ni, ưu bà tắc, ưu bà di.

Số 8: Số 8 mệnh danh là “hoa hậu số” trong phong thủy số đẹp, có ý nghĩa phát triển, hưng vượng và không ngừng vươn cao vươn xa và khi đứng với bất kì số nào cũng đều nổi trội và thể hiện được đẳng cấp của con số 8.

Số 9: Số 9 được mệnh danh là con số “vua” vì là biểu tượng của vua chúa và giới hoàng tộc ngày xưa. Hơn nữa, số 9 toát nên được một khí chất của đấng quân tử, nói một là một và sự nhất quán vĩnh cửu.

Lưu Ý Chọn Mua Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Kim

 • Chọn sim hợp mệnh Kim rất đơn giản là bạn phải nắm được những kiến thức cơ bản về phong thủy của người thuộc mệnh Kim cũng như các yếu tố cần của một sim số phong thủy hợp mệnh Kim.
 • Nên tham khảo ý kiến của các nhân viên tư vấn bán sim phong thủy. Chắc chắn bạn sẽ nhận được từ họ những ý kiến tương đối để bạn tham khảo.
 • Bạn có thể lựa chọn những trang mạng uy tín và chất lượng để lựa chọn một sim phong thủy mệnh Kim với những con số ý nghĩa.

Trong bài viết này là những thông tin về sim phong thủy hợp mệnh Kim được nhiều người lựa chọn bởi sim giúp người sử dụng có thể may mắn, tài lộc. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn sim phong thủy phù hợp với bạn để hỗ trợ trong công việc và kinh doanh của bạn nhé. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *