Sim Sinh Viên Viettel Có Ưu Đãi Gì?

Sim Sinh Viên Viettel Có Ưu Đãi Gì?

Viettel là một nhà mạng lớn có rất nhiều ưu đãi cho sinh viên. Gói sim này là món quà được Viettel tặng riêng cho sinh viên. Hãy để viettelkhanhhoa điểm qua cho bạn những ưu đãi khi mua sim Sinh viên Viettel nhé.

SIM SINH VIÊN VIETTEL

Ưu đãi cho sim Sinh Viên Viettel là 1 trong những ưu đãi mà nhà mạng quan tâm nhất vì đối tượng đang sử dụng sim Viettel ở độ tuổi là Sinh Viên.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Sim Sinh Viên

Sim Sinh viên Viettel hội tụ tất cả những tính năng ưu việt nhất từ các gói cước hiện có của mạng Viettel:

  • Mức cước phí thoại và nhắn tin rẻ nhất trong số các gói cước trả trước.
  • Không giới hạn thời gian sử dụng.
  • Được cộng 25.000 đồng vào tài khoản nội mạng cộng hàng tháng.
  • Được đăng ký mặc định và miễn phí cước thuê bao gói data tốc độ cao với 30MB. Lưu lượng sử dụng miễn phí hàng tháng (cước vượt lưu lượng 25đ/50KB).
  • Được đăng ký gói Mimax, MimaxSV với giá ưu đãi 50.000 đ/tháng.
  • Ưu đãi gói SMS100.
  • Sử dụng tính năng gọi nhóm tiết kiệm 50% chi phí.

sim sinh viên viettel

Điều Kiện Khi Sử Dụng Sim Sinh Viên

Nếu bạn đang sử dụng sim Sinh viên Viettel thì cần lưu ý những điều kiện sau đây để không bị ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của mình:

+ Bạn phải thực hiện truy cập ít nhất 1 trong những giao dịch như: Nạp thẻ, thực hiện cuộc gọi nội mạng hay ngoại mạng hoặc tin nhắn có tính cước. Hay phát sinh lưu lượng Mobile Internet trong 60 ngày.

+ Nếu trong vòng 60 ngày mà thuê bao của bạn không phát sinh một trong các giao dịch nêu trên thì sẽ bị chặn chiều gọi đi. Lúc này bạn phải nộp tiền vào tài khoản mới có thể khôi phục lại.

+ Sau thời gian 10 ngày chờ nạp tiền mà bạn không nạp thẻ để khôi phục hoạt động của chiều gọi đi thì tổng đài Viettel Telecom sẽ thu hồi lại số điện thoại của bạn.sim học sinh viettel

Điều Kiện Được Cộng 25.000đ Hàng Tháng

Để được hưởng Khuyến mãi tặng 25.000 đồng vào tài khoản. Thì thuê bao của bạn phải được kích hoạt thành công gói sim.

Để được cộng tiền thì bạn phải nạp tiền thành công ít nhất 1 lần vào tháng trước. Và thuê bao của bạn hoạt động 2 chiều tại thời điểm cộng tiền.

*Lưu ý là số tiền ưu đãi này chỉ được sử dụng đến 24h ngày cuối tháng. Mà không được bảo lưu sang tháng sau nhé.  Số tiền này sẽ trở về bằng 0 khi đến chu kỳ cộng tiền vào tháng sau của bạn.

Ưu đãi đặc biệt: Top 5 gói 90K viettel dành riêng cho sim di động Viettel, truy cập internet bằng 4G 5G không giới hạn.

Điều Kiện Được Cộng 300MB Hàng Tháng

Cũng giống như ưu đãi trên, tham khảo thuê bao của bạn sẽ được cộng 300MB hàng tháng. Khi bạn hoà mạng mới gói Sinh viên và kích hoạt thành công.

Để nhận được ưu đãi này thì thuê bao của bạn phải nạp tiền thành công ít nhất 1 lần. Hoạt động 2 chiều tại thời điểm cộng tiền.

Lưu lượng này sẽ được cộng vào tài khoản lưu lượng Data của bạn. Cũng như được sử dụng đến 24h ngày cuối tháng và các tháng tiếp theo.

Thông Tin Chi Tiết Gói Cước Sinh Viên

Mức giá trên đã bao gồm VAT 10%; áp dụng từ ngày 26/07/2010(Sim sinh viên Viettel)sanh sách gói cước sim sinh viên.

Phương thức tính cước

Cách tính cước gọi của sim sẽ được tính như dưới đây:

+Theo block 6s+1.

+Tính cước ngay từ giây đầu tiên.

+Cuộc gọi dưới 6 giây được tính là 6 giây.

+Tính cước block 01 giây kể từ giây thứ 7.

Thủ tục đăng ký gói cước sinh viên

Cách đăng ký sim: cước gói miễn phí dành cho sim sinh viên, khách hàng làm theo 2 cách sau:

Cách 1: Đến các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc để hòa mạng hoặc chuyển đổi sang gói cước sinh viên. Khi đến cửa hàng, sinh viên cần có các giấy tờ sau:

+Thẻ sinh viên (bản photo không cần công chứng) hoặc Giấy báo nhập học hoặc Phiếu xác nhận sinh viên bản gốc (do nhà trường xác nhận).

+CMND (bản photo không cần công chứng và bản gốc để đối chiếu)

Cách 2: Đến các đại lý ủy quyền của Viettel trên toàn quốc để đấu nối mới gói sinh viên. Khi đến đại lý sinh viên cần có các giấy tờ sau:

+Thẻ sinh viên (bản photo có công chứng) hoặc Giấy báo nhập học hoặc Phiếu xác nhận sinh viên bản gốc (do nhà trường xác nhận).

+CMND (bản photo công chứng và bản gốc để đối chiếu)

Có thể bạn chưa biết: 4G5GViettel dành cho bạn Tổng hợp gói cước 120k Viettel với ưu đãi combo data 3G/4G cực lớn, + thoại nội, ngoại mạng miễn phí

Chuyển Đổi Gói Cước Sang Gói Cước Sinh Viên

Từ gói cước khác chuyển sang gói Sinh viên:

+Tại một thời điểm KH chỉ được truy cập hòa mạng 1 gói cước chuyên biệt/ 1 CMND.

+Nếu KH đang sử dụng gói cước trả trước: GDV chuyển sang gói Student Sim. Sau khi kích hoạt, thuê bao được bảo lưu toàn bộ số tiền trong tài khoản. Được bảo lưu thời gian kích hoạt gói cước cũ.

+Nếu KH đang sử dụng trả sau: Miễn phí chuyển sang gói Student Sim. Sau khi kích hoạt, thuê bao có 0 đồng trong tài khoản.

Từ gói sim Sinh viên Viettel chuyển sang gói cước khác:

+Thuê bao Sinh viên được chuyển sang gói trả trước khác: Economy, Tomato. Khách hàng có nhu cầu ra cửa hàng Viettel để chuyển đổi. Phí chuyển 10,000 đồng.

+Thuê bao sinh viên được chuyển đổi sang gói trả sau khác. Chính sách tương tự như chuyển đổi từ trả trước sang trả sau. CTKM áp dụng cho thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau tại thời điểm chuyển đổi.

Viettel có rất nhiều khuyến mãi vì vậy bạn nên sử dụng chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *