SMS Mừng Sinh Nhật Viettel Như Thế Nào?

SMS Mừng Sinh Nhật Viettel Như Thế Nào?

Để chúc mừng sinh nhật cho những khách hàng của mình. Nhà mạng Viettel vẫn thường xuyên gửi tin nhắn đến khách hàng. Vậy SMS mừng sinh nhật Viettel gửi tới khách hàng có nội dung ra sao?. Được gửi từ đầu số nào? Có kèm theo tặng quà không?. Rất nhiều khách hàng thắc mắc về thông tin này để Viettel Khánh Hòa giải đáp cho bạn nhé.

SMS MỪNG SINH NHẬT VIETTEL

Là tin nhắn mừng sinh nhật viettel gửi tới khách hàng. Chỉ những thuê bao ĐK chính chủ mới nhận được tin này. Khi nhận được tin nhắn khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Viettel Gửi SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Khi Nào?

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật Viettel chỉ được gửi đến vào đúng ngày sinh nhật của bạn. Và chỉ những thuê bao đã đăng ký chính chủ sim Viettel mới được gửi tin nhắn chúc mừng này. Những sim kích hoạt sẵn sẽ không được nhận tin nhắn chúc mừng. Tin này còn để thể hiện sự tri ân của nhà mạng đối với khách hàng sử dụng sim.

Tin Nhắn Chúc Mừng Của Viettel Được Gửi Từ Đầu Số Nào?

Tổng đài Viettel được dùng để gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật là đầu số VIETTEL hoặc CSKH VIETTEL. Nếu bạn nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ các đầu số khác. Hoặc số cá nhân thì có thể là lừa đảo. Phải xem và chú ý thật kỹ đó có phải số của nhà mạng hay không. Tránh những trường hợp bị lừa gây tổn thất cho bản thân khách hàng.

Nội Dung SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Của Viettel Như Thế Nào?

Trong SMS mừng sinh nhật Viettel được gửi tới thì nhà mạng sẽ có nội dung là:

+ Chúc mừng sinh nhật khách hàng.

+ Cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Viettel.

Một bản tin chúc mừng sinh nhật của Viettel phổ biến hiện nay

Thông thường tin nhắn chúc mừng sinh nhật sẽ có kèm theo thông báo tặng quà. Nhưng tùy thuê bao khác nhau và điều kiện thỏa mãn. Mà sẽ có những thuê bao không có thông báo tặng quà. Bạn hãy kiểm tra hộp thư của mình cẩn thận để xem mình có được thêm quà tặng hay không?

Quà Ưu Đãi Cho Khách Hàng Trả Sau

+ Dùng data, gọi điện, nhắn tin thả ga .

+ 3GB data

+ Hoặc 30 phút gọi & 30 SMS.

*Chương trình chưa áp dụng cho sim Dcom

Trên đây là nội dung tin nhắn mừng sinh nhật Viettel gửi tới khách hàng. Hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Không còn thắc mắc về vấn đề này nữa và an tâm dùng sim của mình nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *