Thẻ Điện Thoại Viettel Hết Hạn Sử Dụng Có Đổi Được Không?

Nếu bạn đang giữ trên tay tấm thẻ cào đã không còn hạn dùng. Thì bạn sẽ không thể nào nạp được. Thẻ điện thoại Viettel hết hạn sử dụng có đổi được không?. Có đổi được ngang giá không, hay bạn sẽ mất phí?. Sau đây Viettel Khánh Hòa sẽ giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc này.

THẺ ĐIỆN THOẠI VIETTEL

Nạp thẻ gia tăng tài khoản là nhu cầu thường xuyên của các thuê bao di động trả trước. Thông thường nhiều thuê bao có thói quen mua nhiều thẻ cào cùng lúc. Để chờ khi Viettel khuyến mãi thì sẽ nạp và hưởng ưu đãi. Tuy nhiên do không chú ý nhiều thuê bao để thẻ cào hết hạn. Nên phân vân không biết nên xử lý như thế nào. Cùng tìm hiểu nhé.

Thẻ Điện Thoại Của Viettel Hết Hạn Sử Dụng Có Đổi Được Không?

Thực tế thì nhà mạng Viettel luôn hỗ trợ người dùng có thể dùng sim thoải mái nhất. Nên khi mua thẻ cào mà không nạp được. Bạn có thể được hỗ trợ đổi lại ngay đối với thẻ rách, mất số,… Còn trường hợp thẻ của bạn hết hạn sử dụng có đổi được không?

Câu trả lời là có

Nếu bạn vừa mua thẻ điện thoại Viettel về dùng mà phát hiện thẻ đã hết hạn. Thì bạn có thể đổi ngay một thẻ khác dùng mà không tốn phí.Thẻ Cào Của Viettel Hết Hạn Sử Dụng Có Đổi Được Không?

Cách Đổi Thẻ Hết Hạn Sử Dụng

Bạn chỉ có thể đổi thẻ cào điện thoại hết hạn sử dụng trực tiếp tại cửa hàng Viettel. Chứ không thể thực hiện online được. Vì vậy hãy chuẩn bị thủ tục sau và đổi thẻ.

Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất và mang theo thủ tục gồm:

Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân bản gốc.

Thẻ cào đã hết hạn.

Bước 2: Giao dịch viên cửa hàng sẽ kiểm tra số seri thẻ nếu vẫn còn hợp lệ. Chưa được nộp mà chỉ hết hạn thì nhà mạng sẽ đổi ngay thẻ cào mạng Viettel khác cho bạn.

Bạn sẽ được nhận thẻ mới với giá tương đương và không mất bất kỳ chi phí nào cả. Bạn có thể nạp  ngay thẻ mới vào tài khoản để đăng ký data 4G Viettel dùng. Hoặc liên lạc cùng mọi người.

Cách Kiểm Tra Tình Trạng Thẻ Điện Thoại Của Viettel

Qúy khách hàng trả trước là đối tượng cần sử dụng thẻ cào thường xuyên. Chính vì vậy, quý khách nên cập nhật cách kiểm tra tình trạng thẻ cào để am tâm sử dụng.

Hiện có hai cách để quý khách kiểm tra tình trạng thẻ cào mạng Viettel. Đó chính là kiểm tra qua tổng đài và kiểm tra qua ứng dụng My Viettel.

Cách 1: Kiểm tra qua tổng đài:

Qúy khách hãy bấm 18008098 để kết nối đến tổng đài Viettel. Sau đó cung cấp mã seria của thẻ để nhân viên tổng đài kiểm tra tình trạng của thẻ giúp quý khách.

Cách 2: Kiểm tra qua ứng dụng MY Viettel:

Nếu như điện thoại của quý khách đã có sẵn ứng dụng My Viettel. Thì quý khách chỉ cần truy cập vào ứng dụng sau đó bấm nút “Nạp cước” => Chọn nút “Tra cứu trạng thái thẻ cào”. Sau đó màn hình “Tra cứu trạng thái thẻ cào” sẽ  hiển thị =>  Hãy nhập serial thẻ cào hoặc tự động quét serial  => nhập mã capcha => Nhấn nút “Trạng Thái Thẻ” là sẽ tra cứu thành công.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là quý khách đã dễ dàng tra cứu được tình trạng thẻ cào mình đang dùng để an tâm sử dụng.

Kết Luận

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc thẻ cào mạng Viettel hết hạn có đổi được không?. Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm thực hiện đổi ngay thẻ mình không nạp được. Nếu cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ

Viettel Khánh Hòa – CN Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội

Địa chỉ: Số 09 Võ Thị Sáu, Nha Trang, Khánh Hòa

SĐT: 0973.77.99.74

Mail: [email protected]

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *