Tính Năng Mới APP VIETTEL POST

Tính Năng Mới APP VIETTELPOST Phiên Bản 1.7.1 Mà Bạn Nên Biết

Tính năng mới app viettel post là một trong những phiên bản mạnh. Với cấu trúc mới mẻ nhất đem lại nhiều ứng dụng ra mắt nhiệt huyết. Hãy cùng Viettel Khánh Hòa tìm hiểu thêm về tính năng này nhiều hơn nhé.

TÍNH NĂNG MỚI APP VIETTEL POST

Tính năng tạo đơn nhanh không cần đăng nhập. Tiện ích quét mã QR Code. Chụp ảnh hàng hóa với đơn hàng giá trị cao Cập nhật thống kê tiền hàng. Hiển thị lý do không phát được hàng trên tab Chờ duyệt hoàn Cập nhật chức năng tìm kiếm trang chủ

Các Tính Năng Mới

  • Tính năng tạo đơn nhanh không cần đăng nhập.

Để giảm tải quá trình đăng ký tài khoản thường hay chiếm nhiều thời gian của khách hàng. ViettelPost bổ sung tính năng tạo đơn nhanh. Không cần đăng nhập để khách hàng dễ dàng tạo đơn trải nghiệm dịch vụ trên app ViettelPost. Điều kiện áp dụng: Áp dụng đối với khách hàng chưa có tài khoản trên app/web ViettelPost.

  • Chức năng quét QR Code

Chức năng quét mã QR Code ngoài việc quét mã đơn hàng. Ở phiên bản này ViettelPost hỗ trợ quét những mã QRCode có gắn link. Để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm trên trang thương mại điện tử bất kỳ. Chụp ảnh hàng hóa với đơn hàng giá trị cao

Điều Kiện Sử Dụng Chức Năng

Đơn hàng có tích chọn dịch vụ cộng thêm “hàng giá trị cao” Đơn hàng có tiền thu hộ hoặc tiền hàng lớn hơn hoặc bằng 3 triệu đồng.

  • Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Tại màn hình tạo đơn, chụp ảnh kiện hàng. Lưu ý: Chụp tối đa 4 ảnh kiện hàng, tối thiểu 2 ảnh.

Bước 2: Lưu thông tin đơn hàng

Bước 3: Kiểm tra hình ảnh kiện hàng tại Chi tiết đơn hàng.

Chức năng hiển thị lý do không phát được hàng trên tab Chờ duyệt hoàn Để phục vụ cho việc khách hàng có thể duyệt hoàn đơn hàng một cách nhanh chóng và thuận lợi. Cập nhật thống kê tiền hàng.

Để phản ánh chính xác tỷ lệ ở các trạng thái gửi hàng. ViettelPost đã thực hiện cập nhật lại phương thức thống kê trên chức năng Thống kê tiền hàng.

Chỉ thống kê và tính tỷ lệ với những đơn hàng từ trạng thái Đang vận chuyển trở lên. Cập nhật chức năng tìm kiếm trang chủ Giờ đây, chúng ta có thể tìm kiếm đơn hàng, khách hàng. Các chức năng cùa ViettelPost ngay tại màn hình Home. Chức năng hỗ trợ khách hàng gõ đến đâu tìm kiếm đến đó. Dịch vụ hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel.

Cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường. Có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.Điều Kiện Sử Dụng Chức Năng

Cung Cấp Thông Tin

+ Email: Hãy nhập địa chỉ email của riêng bạn. Không nên sử dụng email của người khác vì nó sẽ liên quan đến việc quản lý các dịch vụ. Bạn đã đăng ký như VPS Amazon Free sau này. Lưu ý, hãy bảo mật thật kỹ tài khoản này của bạn nhé. + Mật khẩu: Hãy tạo một mật khẩu riêng cho tài khoản của bạn. Lưu ý nên sử dụng các mật khẩu có độ phức tạp cao. Gồm nhiều chữ cái và ký tự khác nhau để gia tăng bảo mật cho tài khoản của bạn. + Cập nhật thông tin thẻ tín dụng của bạn. Lưu ý, để đảm bảo an toàn. Thông tin trên thẻ tín dụng nên trùng khớp với thông tin mà bạn đã đăng ký. Không nên mượn thông tin thẻ của người khác để tránh việc Amazon. Có thể yêu cầu xác minh thông tin sau này.

Về Bản Chất Tính Năng Mới APP VIETTELPOST

Khi quá trình đăng của bạn hoàn tất. Tài khoản AWS của bạn sẽ tự động được đăng ký cho tất cả các dịch vụ trong AWS. Trong đó sẽ bao gồm cả chương trình VPS Amazon Free dành cho người dùng mới. việc tạo và đăng ký VPS Amazon Free cũng tương tự như cách bạn tạo VPS Google Free vậy. Bản thân các nhà cung cấp cũng đã tối ưu rất nhiều. để đơn giản hoá quá trình đăng ký của người dùng. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất mà người dùng tại Việt Nam. Gặp phải khi đăng ký VPS Amazon Free có lẽ lại nằm ở vấn đề thanh toán. Với các nhà cung cấp quốc tế, họ luôn yêu cầu phải thêm thông tin thanh toán bằng thẻ tín dụng. Trước khi sử dụng dịch vụ. Với nhiều người hoặc thậm chí doanh nghiệp, việc này đôi khi là một trở ngại lớn.

Kết Luận Tính Năng Mới APP VIETTELPOST

Thường thì các dịch vụ như VPS Amazon Free sẽ phù hợp hơn. Trong trường hợp đối tượng độc giả chủ yếu đến từ nước ngoài. Nếu như đa phần lượng truy cập của bạn đến từ trong nước. Một nhà cung cấp dịch vụ VPS nội địa sẽ là một ý tưởng tốt hơn. Hiện tại Viettel IDC cũng đã và đang hỗ trợ khách hàng dùng thử và trải nghiệm dịch vụ. VPS trên cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế của mình. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với Viettel IDC để được tư vấn nhé. Sau khi hoàn tất mọi thông tin cần thiết để tạo tài khoản. Đợi khi tài khoản đó của bạn được chấp thuận. Bạn có thể sử dụng nó để tạo VPS Amazon Free. Hiện tại Amazon hỗ trợ người dùng với 12 tháng sử dụng miễn phí. Một trong các dịch vụ như Amazon EC2, Amazon S3, and Amazon DynamoDB

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *