Trở Thành Lãnh Đạo Trong Zombie War Idle: Xây Dựng Căn Cứ Chống Lại Thây Ma

Thế giới game thây ma với các nỗ lực sinh tồn trong Zombie War Idle mới mẻ và khốc liệt hơn cả Plants Vs Zombies 2 nổi tiếng. Cùng website tải game apk TrumGameMod tải Zombie War Idle Mod mới nhất, miễn phí và khám phá các bí quyết sống còn để trở thành nhà lãnh đạo tài năng với khả năng kiếm tài nguyên và chỉ huy chống lại lũ zombie độc ác trong nội dung sau.

Khám phá Zombie War Idle – nội dung chính và review ngắn

Zombie War Idle là trò chơi online thuộc thể loại game sinh tồn của nhà phát hành Onesoft Global, trong game bạn sẽ là một nhà lãnh đạo chân chính khi chủ động thành lập một đội thợ săn thây ma, những người sẽ dẫn đầu từ phía trước trong đêm kỳ quái, nơi lũ thây ma bất ngờ xuất hiện ngay trước mắt bạn và cố gắng phá hủy hàng phòng thủ cũng như tiêu diệt các anh hùng trên chiến trường. Bạn sẽ ở đó với tư cách là một chỉ huy để giải phóng những khả năng mạnh mẽ của đồng đội và đập tan lũ thây ma thành từng mảnh.

Hình ảnh bắt mắt và lối chơi chiến lược thú vị là những điểm nổi bật của Zombie War Idle. Cụ thể, trong Zombie War Idle, bạn tiến bộ qua các giai đoạn cấp độ với độ khó tăng dần và ở mỗi màn, bạn có thể nhận được x3 sao nếu sống sót an toàn cùng đội quân của mình. Trong trận chiến, ở cuối màn hình, bạn có thể kiểm tra HP của đội – thây ma tấn công nơi trú ẩn của bạn – bạn sẽ phải bảo vệ nó bằng bất cứ giá nào bằng cách ngăn chặn chúng sớm hơn trước khi chúng vượt qua hàng phòng thủ. Bạn có HP càng cao khi kết thúc trận chiến, bạn càng nhận được nhiều xếp hạng sinh tồn hoặc số sao.

Thu thập các ngôi sao mang lại cho bạn rất nhiều vật phẩm cao cấp như chìa khóa, tên lửa đẩy, điểm/thuốc nghiên cứu,… nhìn chung Zombie War Idle là sự kết hợp của thu thập tài nguyên, phòng thủ và tấn công.
Zombie War Idle: Mẹo, hướng dẫn cách chơi và thủ thuật chiến thắng

1. Thu thuế trong thành phố

Trên màn hình bản đồ Zombie War Idle, ở góc trên cùng bên phải, bạn có thể dễ dàng nhấn vào nút thuế thành phố để nhận tiền thuế và x2 số tiền đó nếu muốn. Thuế thành phố cũng giúp bạn kiếm được phế liệu, điểm nghiên cứu và tiền, từ đó mở khóa nhiều level mới của game.

2. Nhanh chóng mua vũ khí trong Zombie War Idle

Một điều tuyệt vời khi chơi Zombie War Idle Mod là bạn có thể mua súng để sử dụng từ cửa hàng và sẽ có những hộp tiếp tế mà bạn có thể mở bằng chìa khóa hoặc tiền. Bạn có thể kiếm chìa khóa hoặc tiền từ phần thưởng sao, chơi các giai đoạn (trên màn hình bản đồ, ở góc trên cùng bên trái, nhấn vào thanh dấu sao để kiểm tra phần thưởng cột mốc).

3. Trang bị súng tốt nhất cho các anh hùng

Bạn phải trang bị khẩu súng tốt nhất cho anh hùng của mình để tăng thêm sát thương cho lũ zombie độc ác. Thao tác trong Zombie War Idle khá đơn giản, bạn mở menu bộ sưu tập anh hùng và nhấn vào thẻ anh hùng -> sau khi chạm vào thẻ, nó sẽ hiển thị thông tin về anh hùng – bên dưới hình đại diện nhân vật, hãy đọc chi tiết phần thưởng, ví dụ – Punker gây thêm 25% sát thương khi sử dụng súng trường tấn công. Trò chơi có SMG, AR, Súng lục – hãy kiểm tra số liệu thống kê và trang bị loại tốt nhất cùng loại.

4. Tăng cấp anh hùng

Tăng cấp cho các anh hùng làm tăng thuộc tính của họ và họ hoạt động tốt hơn, đây chắc chắn là một chiến lược sống còn trong Zombie War Idle. Một điều đơn giản là bạn có thể sử dụng tiền vàng để tăng cấp – vào menu bộ sưu tập anh hùng, chạm vào anh hùng và tiêu tiền để mở khóa sức mạnh của họ.

5. Nâng cấp vũ khí

Trong menu vũ khí của Zombie War Idle, hãy chọn vũ khí lợi hại nhất và bạn quen sử dụng, sau đó để dành tiền để nâng cấp. Nguyên tắc ở đây là đừng nên nâng cấp một cách liều lĩnh, bạn chỉ nâng cấp những khẩu súng mà các anh hùng đang sử dụng, đồng thời kiểm tra kỹ số liệu thống kê súng, DPS, tốc độ bắn,…

Tải Zombie War Idle Mod vô hạn tiền và tài nguyên tại TrumGameMod để chiến thắng

Zombie War Idle Mod Apk tại kho game và ứng dụng mod apk TrumGameMod.com là phiên bản đã mở khóa vô hạn tiền và tài nguyên, cho phép người chơi tận hưởng thế giới sinh tồn trọn vẹn nhất mà không bị áp lực kinh tế. Bạn có thể mở website TrumGameMod, tải Zombie War Idle và nhiều game zombie, trò chơi sinh tồn, chiến đấu khác – tất cả đều đã được mod game, miễn phí tải về.

Kết luận

Một lãnh đạo xuất sắc sẽ trở thành niềm tin bất diệt cho các anh hùng đánh bại thây ma trong Zombie War Idle. Tốt nhất, bạn hãy tải version Zombie War Idle Mod vô hạn tiền từ LMHMOD để tận hưởng trò chơi theo một phong cách hoàn hảo!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *