Ứng Dụng My Viettel Là gì? Chức Năng

Ứng Dụng My Viettel Là gì? Chức Năng

Hiện nay các nhà mạng lớn tại Việt Nam như: Viettel, Mobifone, Vinaphone… Đều phát triển riêng một ứng dùng chăm sóc khách hàng. Để tra cứu các thông tin thuê bao cũng như thực hiện các thao tác như: tra cứu tài khoản, nạp tiền, tìm hiểu thông tin và đăng ký/hủy các dịch vụ GTGT… Đi đầu trong xu hướng này chính là Viettel với ứng dụng My Viettel. Để Viettel Khánh Hòa điểm qua cho bạn hết tất cả thông tin nhé.

ỨNG DỤNG MY VIETTEL

Là ứng dụng thông minh hỗ trợ người dùng mạng Viettel. Các tính năng hữu ích như: tra cứu thông tin thuê bao, khuyến mại, tìm kiếm cửa hàng gần nhất, đồng bộ danh bạ, nhắn tin để thông báo đổi số. Ứng dụng được phát triển trên nhiều nền tảng. Như : IOS, Android, Windowsphone 8.1 trở lên và Windows10 mobile.

My Viettel Là Gì?

My Viettel là ứng dụng dành riêng cho các thuê bao Viettel. Dùng để tra cứu toàn bộ các thông tin về thuê bao di động và Dcom, Internet đang sử dụng. Như: kiểm tra số dư, dưng lượng Data, gói cước hỗ trợ, chương trình khuyến mãi, tra lịch sử cước… Và bên cạnh đó là các tiện ích đi kèm như: nạp thẻ, chuyển tiền, chia sẽ data, đăng ký/hủy gói cước, mua thêm dung lượng… và nhiều dịch vụ khác nữa.

Trước đây khi chưa có ứng dụng này. Bạn sẽ thực hiện các thao tác này thông qua lênh *098#. Tuy nhiên quá trình thao tác lâu và khó sử dụng.My Viettel Là Gì?

Tính Năng Nổi Bật Tra Cứu Thông Tin Thuê Bao

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin về thuê bao của như: số dư tài khoản, dung lượng data, các gói cước đang sử dụng một cách chi tiết và chính xác nhất. Như hình ảnh ở trên mình có thể dễ dàng kiểm tra được số dư hiện tại còn 30.602đ, đang sử dụng gói cước Data Mimax90 còn 4752MB dung lượng và ngày hết hạn gói cước này là 16/07/2019.

Xem Khuyến Mãi, Đăng Ký Gói Cước

Bạn có thể dễ dàng xem các chương trình khuyến mãi mà thuê bao của bạn đang được tham gia và đặc biệt các gói cước gọi, data thuê bao bạn có thể đăng ký sử dụng.

Nếu muốn đăng ký các gói cước. Bạn có thể đăng ký ngay trên app. Bên cạnh đó là khách hàng có thể hủy bất cứ lúc nào.

Ứng Dụng Tra Cứu Lịch Sử Cước, Nạp Thẻ My Viettel

Bạn có thể dễ dàng xem chi tiết lịch sử các cước phí đã sử dụng một cách minh bạch. Nếu không hiểu vì sao tiền trong tài khoản bị trừ.Cụ thể là xem được lịch sử các khoản phí bạn đã sử dụng theo từng ngày, tuần tháng… Bên cạnh đó còn có thể biết được history bạn đã đăng ký. Hoặc hủy các gói cước dịch vụ của sim Viettel.

Ngoài ra app Viettel còn cho phép nạp tiền vào tài khoản. Thông qua thẻ cào thông qua, ứng dụng ViettelPay, BankPlus hoặc ATM nội địa… Và đương nhiên bạn có thể nạp thẻ và kiểm tra history nạp thẻ cào ngay trên app. Từ đó biết được mức chi tiêu của mình.

Đa Tài Khoản

Thật tiện ích là app hỗ trợ tính năng đa tài khoản. Nếu khách hàng hòa mạng nhiều dịch vụ trên cùng 1 chứng minh nhân dân. Thì có thể linh hoạt chuyển đổi qua các tài khoản khác nhau. Để tiện tra cứu mà không cần phải đăng nhập nhiều lần.

Ở đây bạn cũng có thể thanh toán cước dịch vụ Internet luôn thông qua ví điện tử ViettelPay. Hoặc BankPlus mà không phải ra trung tâm để nộp nữa.

Viettel++

Viettel mới ra mắt dịch vụ Viettel++ từ ngày 18/06/2019. Thay thế chương trình Viettel Privilege. Cụ thể khi thanh toán các dịch vụ sử dụng như đăng ký gói cước, nạp tiền… Sẽ được tích điểm và phân theo từng hạng hội viên: Kim cương, bạc, vàng… Từ đó có thể dùng các điểm này để đổi ra các ưu đãi như: data, tiền cước, SMS, phút gọi… Hoặc các voucher, khuyến mãi mua sắm, ẩm thực, du lich… khác. Từ các đối tác liên kết với nhà mạng như: Grab, CGV, Vingroup…

Cách thao tác dịch vụ này đều có thể thực hiện ngay trên ứng dụng My Viettel. Bằng cách truy cập vào Menu Viettel++ để thực hiện.

Ứng Dụng Gọi Video Hỗ Trợ, Chát Của My Viettel

Khi người dùng đăng kí gói 4G. Tính năng này sẽ tích hợp trong tab “CSKH” của app Viettel này. Người dùng sẽ được kết nối với những nhân viên vô cùng dễ thương. Để được hỗ trợ về thế hệ thứ 4. Đặc biệt là người dùng sẽ được sử dụng tính năng này hoàn toàn miễn phí.
Hoặc đơn giản hơn có thể chat trực tiếp với nhân viên giải đáp một cách đơn giản. Người dùng cũng có thể “Đặt lịch hẹn CSKH gọi lại”. Khi hệ thống báo đặt lịch hẹn thành công. Nhân viên tổng đài sẽ liên hệ lại người dùng trong vòng 24h để hỗ trợ.

Ngoài ra còn rất rất nhiều tính năng khác như: lưu trữ, đồng bộ danh bạ, nhắn tin thông báo khi đổi điện thoại, đổi sim số… Và nếu bạn đang dùng thuê bao của nhà mạng thì nên tải ứng dụng này về sử dụng ngay. Vì hiện tại các nhà mạng đã hạn chế việc đăng ký các gói cước dịch vụ bằng cú pháp. Thay vào đó là sử dụng các ứng dụng như thế này.

Cài Đặt Và Sử Dụng

Tất cả các thuê bao nội mạng đều có thể tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại để sử dụng. Hiện tại app này đã có mặt trên 2 kho ứng dụng Google Play trên (Android) hoặc App Store (iOS). Sau khi tải về tiến hành mở lên và nếu đây là lần đầu tiên sử dụng. Thì sẽ chưa có tài khoản mật khẩu nên bạn phải tiến hành đăng ký mới. Còn nếu đã có tài khoản trước đó rồi thì đăng nhập luôn.

Bước 1: Bạn bấm vào mục Đăng ký để tiến hành tạo tài khoản đăng nhập vào app Viettel này nhé. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng của bạn vào. SĐT phải là số của nhà mạng Viettel. Nếu người dùng nhà mạng khác thì phải dùng ứng dụng của nhà mạng đó. Nếu đang dùng di động thì chọn loại tài khoản là Di động. Nếu dùng Dcom, FTTH, NextTV, Truyền hình số… Thì chọn vào dịch vụ tương ứng rồi bấm Tiếp tục.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin bấm Tiếp tục. Lúc này một mã xác minh sẽ được gửi về SĐT vừa nhập ở bên trên. Tiến hành copy mã xác minh này, nhập vào màn hình hiện tại ở ô Nhập mã xác thực. Tiếp theo ở mục nhập 4 số cuối giấy tờ. Thì nhập 4 số cuối của CMND chính chủ của sim. Nếu bạn là sim chính chủ xác thực bằng thẻ căn cước. Thì nhập 4 số cuối của thẻ căn cước. Sau khi điền thông tin xong bấm vào Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản. Và ngay sau đó ứng dụng tự động đăng nhập vào.Cài Đặt Và Sử Dụng Ứng Dụng My Viettel

Cách Tải Cho Máy Tính

Để tải cho pc, người dùng cần cài đặt phần mềm giả lập Android cho máy tính trước. Vì hiện tại, ứng dụng này chỉ mới hỗ trợ trên điện thoại 2 hệ điều hành Android và iOS. Vì thế, nếu muốn tải My Viettel cho laptop. Bạn cần cài đặt cho máy tính phần mềm giả lập trước. Bạn thực hiện theo thao tác sau:

 Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập BlueStack cho máy tính, laptop của mình.

Bước 2: Mở phần mềm BlueStack lên, truy cập vào CH Play. Tìm từ khóa My Viettel rồi click nút Download để tải phần mềm My Viettel APK cho máy tính.

 Bước 3: Sau khi tải xuống xong cho pc. Khi cần sử dụng, khách hàng chỉ việc bật phần mềm giả lập lên và truy cập vào app là được.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.