Ứng Dụng My Viettel Là gì?

Ứng Dụng My Viettel Là gì? Chức Năng

Hiện nay các nhà mạng lớn tại Việt Nam như: Viettel, Mobifone, Vinaphone… Đều phát triển riêng một ứng dùng chăm só, hỗ trợ khách hàng. Để tra cứu các thông tin thuê bao cũng như thực hiện các thao tác như: tra cứu tài khoản, nạp tiền, tìm hiểu thông tin và đăng ký/hủy các dịch vụ GTGT… Đi đầu trong xu hướng này chính là Viettel với các ứng dụng My Viettel là gì. Bài viết hôm nay sẽ để Viettel Khánh Hòa điểm qua và cung cấp cho bạn hết tất cả thông tin nhé.

ỨNG DỤNG MY VIETTEL

Là ứng dụng thông minh hỗ trợ người dùng mạng Viettel. Các tính năng hữu ích như: tra thông tin thuê bao, khuyến mại, tìm kiếm cửa hàng gần nhất, đồng bộ danh bạ, nhắn tin để thông báo đổi số. Ứng dụng được phát triển trên nhiều nền tảng. Như : IOS, Android, Windowsphone 8.1 trở lên và Windows10 mobile.

Ứng Dụng My Viettel Là Gì?

My Viettel là phần mềm dành cho các thuê bao Viettel. Dùng để tra cứu toàn bộ các thông tin về thuê bao di động và Dcom, Internet truyền hình đang sử dụng. Như: kiểm tra số dư, dưng lượng Data, các gói cước hỗ trợ, khuyến mãi, tra lịch sử cước… Và cạnh đó là các tiện ích đi kèm như: nạp, chuyển tiền, chia sẽ các data, đăng ký/hủy các gói, mua thêm dung lượng… và nhiều dịch vụ khác nữa.

Trước đây khi chưa có ứng dụng này. Bạn sẽ thực hiện các thao tác này thông qua lênh *098#. Tuy nhiên thao tác lâu và khó sử dụng. Có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ viễn thông và ngoài viễn thông dễ dàng, thuận tiệnMy Viettel Là Gì?

 Lợi Ích Khi Sử Dụng My Viettel

  • Xem thông tin khuyến mại: Nếu như trước giờ bạn cứ phải chờ tin nhắn từ tổng đài để nhận các khuyến mãi hay dễ bỏ lỡ kỳ khuyến mãi đó thì bây giờ, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng, My Viettel sẽ luôn cập nhật nhanh chóng và đầy đủ cũng như gợi ý các chương trình khuyến mãi hấp dẫn rẻ nhất dành cho từng thuê bao về quý khách hàng.
  • Quản lý tài khoản: My Viettel giúp khách hàng Viettel tra cứu và thực hiện các thao tác thông dụng hằng ngày như kiểm tra thông tin về sim số đang sử dụng, tiến hành tra số dư tài khoản, tra cứu lịch sử cuộcc gọi, tin nhắn, data, kiểm tra thời hạn sử dụng thuê bao, thay đổi các gói data hiện hữu và mua thêm data dễ dàng.
  • Tra cước, nộp cước: Thay vì phải nhớ rất nhiều các cú pháp nhắn tin hay các tổ hợp phím rắc rối khi cần kiểm tra thông tin hay đăng ký các gói thì nay bạn có thể thực hiện tất cả cả các thao tác đó thông qua ứng dụng My Viettel một cách đơn giản. My Viettel cho phép khách hàng nạp tiền vào tài khoản qua thẻ cào, trả sau qua dịch vụ Bankplus hay từ thẻ ngân hàng cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Gọi video call chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: Ngoài ra, mới đây Viettel đã cung cấp các cuộc gọi video call, chỉ cần thuê bao dùng sim 4G và có kết nối Internet (3G/4G/wifi) là có thể có những cuộc gọi video call tổng đài 4G trên Ứng dụng My Viettel hoàn toàn miễn phí. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được tư vấn trực tiếp qua tổng đài Video Call chăm sóc khách hàng, vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Tính Năng Nổi Tra Cứu Thông Tin Thuê Bao

Bạn có thể dễ dàng tra thông tin về thuê bao cũng như: số dư tài khoản, lượng data, các gói cước được sử dụng cách chi tiết và chính xác nhất. Như hình ảnh ở trên mình có thể dễ dàng kiểm tra được số dư còn 30.602đ, sử dụng các gói cước Data Mimax90 còn 4752MB dung lượng và ngày hết hạn gói cước này là 16/07/2019.

Xem Khuyến Mãi, Đăng Ký Các Gói 

Bạn có thể dễ dàng xem các chương trình khuyến mãi mà thuê bao bạn đang được tham gia và có các gói gọi, data thuê bao có thể đăng ký sử dụng.

Nếu muốn đăng ký các gói. Bạn đăng ký trên app. Bên cạnh đó là khách hàng có thể hủy bất cứ lúc nào.

Tra Cứu Lịch Sử Cước, Nạp Thẻ

Bạn có thể dễ dàng xem chi tiết lịch sử các cước phí đã sử dụng một cách minh bạch. Nếu không hiểu vì sao tiền trong thời gian tài khoản bị trừ.Cụ thể là xem được lịch sử các khoản phí bạn đã sử dụng theo từng ngày, tuần tháng… Bên cạnh đó còn có thể biết được history bạn đã đăng ký. Hoặc hủy các gói dịch vụ của sim Viettel.

Ngoài ra app Viettel còn cho phép nạp tiền vào tài khoản. Thông qua thẻ cào thông qua, ứng dụng ViettelPay, BankPlus hoặc ATM nội địa… Và đương nhiên bạ và kiểm tra history nạp thẻ cào trên app. Từ đó biết được mức chi tiêu của mình.

Đa Tài Khoản

Thật tiện ích là app hỗ trợ tính năng đa tài khoản. Nếu khách hàng Viettel hòa mạng nhiều dịch vụ trên cùng 1 chứng minh nhân dân. Thì có thể linh hoạt chuyển đổi qua các tài khoản khác nhau. Để tiện tra cứu mà không cần phải đăng nhập nhiều lần.

Ở đây bạn có thể thanh toán dịch vụ Internet truyền hình luôn thông qua ví điện tử ViettelPay. Hoặc BankPlus mà không phải ra trung tâm để nộp nữa.

Viettel++

Viettel mới ra mắt dịch vụ Viettel++ từ ngày 18/06/2019. Thay thế chương trình Viettel Privilege. Cụ thể khi thanh toán các dịch vụ sử dụng như đăng ký gói. nạp tiền… Sẽ được tích điểm và phân theo từng hạng hội viên: Kim cương, bạc, vàng… Từ đó có thể dùng các điểm này để đổi ra các ưu đãi viễn thông như: data, tiền cước, SMS, phút gọi… Hoặc các voucher, khuyến mãi mua sắm, ẩm thực, du lich… khác. Từ các đối tác liên kết với các nhà mạng như: Grab, CGV, Vingroup…

Cách thao tác dịch vụ internet truyền hình này đều có thể thực hiện ngay trên ứng dụng My Viettel. Bằng cách truy cập Menu Viettel++ để thực hiện.

Ứng Dụng Gọi Video Hỗ Trợ, Chát

Khi người dùng đăng kí gói 4G. Tính năng đây sẽ tích hợp trong tab “CSKH” của app Viettel này. Người dùng sẽ được kết nối với những nhân viên vô cùng dễ thương. Để được hỗ trợ về thế hệ thứ 4. Đặc biệt là người dùng sẽ được sử dụng tính năng này hoàn toàn miễn phí.
Hoặc đơn giản hơn có thể chat trực tiếp với nhân viên giải đáp một cách đơn giản. Người dùng cũng có thể “Đặt lịch hẹn CSKH gọi lại”. Khi hệ thống báo đặt lịch hẹn thành công. Nhân viên tổng đài sẽ liên hệ lại người dùng trong thời gian 24h để hỗ trợ.

Ngoài ra còn rất rất nhiều tính năng khác như: lưu trữ, đồng bộ danh bạ, nhắn tin thông báo khi đổi điện thoại, đổi sim số… Và nếu bạn dùng thuê bao của nhà mạng thì nên tải ứng dụng này về sử dụng ngay. Vì các nhà mạng đã hạn chế việc đăng ký gói dịch vụ internet truyền hình bằng cú pháp. Thay vào đó là sử dụng các ứng dụng như thế này.

Cài Đặt Và Cách Sử Dụng

Tất cả các thuê bao nội mạng đều có thể tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại để sử dụng. App này đã có mặt trên 2 kho ứng dụng Google Play trên (Android) hoặc App Store (iOS).Sau khi tải về tiến hành mở lên và nếu đây là lần đầu tiên sử dụng. Thì sẽ chưa có tài khoản mật khẩu nên bạn phải đăng ký mới. Còn nếu đã có tài khoản trước đó rồi thì đăng nhập luôn.

Bước 1: Bạn bấm vào mục Đăng ký để tạo tài khoản đăng nhập vào app Viettel này nhé. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng của bạn vào. SĐT phải là số của nhà mạng Viettel. Nếu người dùng nhà mạng khác thì phải dùng ứng dụng của nhà mạng đó. Nếu đang dùng di động thì chọn loại tài khoản là Di động. Nếu dùng Dcom, FTTH, NextTV, Truyền hình số… Thì chọn vào dịch vụ tương ứng rồi bấm Tiếp tục.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin bấm Tiếp tục. Lúc này một mã xác minh sẽ được gửi về SĐT vừa nhập ở bên trên. Copy mã xác minh này, nhập vào màn hình hiện tại ở ô Nhập mã xác thực. Tiếp theo ở mục nhập 4 số cuối giấy tờ. Thì nhập 4 số cuối của CMND chính chủ của sim. Nếu bạn là sim chính chủ xác thực bằng thẻ căn cước. Thì nhập 4 số cuối của thẻ căn cước. Sau khi điền thông tin xong bấm vào Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản. Và ngay sau đó ứng dụng tự động đăng nhập vào.Cài Đặt Và Sử Dụng Ứng Dụng My Viettel

Cách Tải Cho Máy Tính

Để tải trên pc, người dùng cần cài đặt phần mềm giả lập Android cho máy tính trước. Vì hiện tại, ứng dụng này chỉ mới hỗ trợ trên điện thoại 2 hệ điều hành Android và iOS. Vì thế, nếu muốn tải app cho laptop. Bạn cài đặt cho máy tính giả lập trước. Bạn thực hiện theo thao tác sau:

 Bước 1: Tải và cài đặt giả lập BlueStack cho laptop của mình.

Bước 2: Mở phần mềm BlueStack lên, truy cập CH Play. Tìm từ khóa My Viettel rồi click nút Download để tải My Viettel APK cho máy tính.

 Bước 3: Sau khi tải xuống xong cho pc. Khi cần sử dụng, khách hàng chỉ việc bật phần mềm giả lập lên và truy cập vào app là được.

Lời kết

Hy vọng qua bài trên về cách cài đặt ứng dụng Viettel của Viettel Khánh Hòa mọi người đã có thêm được nhiều thông tin hữu ích cho bản thân. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *