Volte Viettel Là Gì? Có Tốn Phí? Sử Dụng Ra Sao?

Volte Viettel Là Gì? Có Tốn Phí? Sử Dụng Ra Sao?

Khi đang dùng điện thoại bạn nhìn bên cạnh cột sóng thì thấy hiển thị VolTE Viettel. Điều này có nghĩa là gì?. Bạn có bị tốn phí gì cho việc hiển thị VolLTE hay không?. Tiện ích của VoLTE như thế nào. Ngay sau đây Viettel Khánh Hòa sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc, cũng như một số những nội dung khác có liên quan đến dịch vụ này. Xin mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

VOLTE VIETTEL

VolTE của viễn thông Quân đội đây là cột sống hiển thị trên điện thoại. Cho phép được sử dụng để kết nối sóng 4G và tín hiệu đàm thoại được truyền trược tiếp qua mạng 4G. Cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây.

VolTE Của Viettel Là Gì?

Bạn đã nhìn thấy cột sóng hiển thị VoLTE trên điện thoại. Vậy bạn có hiểu Volte là gì khi điện thoại thông báo này?. Là một loại dịch vụ VolTE của viễn thông Quân đội. Cho phép khách hàng sử dụng có thể kết nối được sóng 4G. Và các tín hiệu đàm thoại được truyền trực tiếp thông qua hệ thống mạng 4G. Thay vì các loại mạng 2G hay 3G như thời điểm hiện tại.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này khách hàng sẽ nhận lại kha khá những lợi ích hết sức thực tế. Cụ thể, bạn có thể cảm nhận được âm thanh một cách trung thực nhất. Trong trẻo nhất, âm thanh truyền đến sẽ rõ ràng hơn đối với những âm trầm thấp và âm cao.

Nó cũng sẽ giúp giảm đáng kể khoảng thời gian để kết nối các cuộc gọi. (với thời gian cần để thiết lập chỉ mất  từ 2 đến 3 giây so với thời gian từ 6 đến 7 giây như bây giờ). VolTE cũng sẽ giúp lọc các tạp âm một cách rất  hiệu quả. Và tối ưu trong những môi trường có nhiều tiếng ồn.

VolTE Có Ưu Điểm Gì Khi Sử Dụng Dịch Vụ Của Viễn Thông Quân Đội?

Chắc chắn rồi, khi bạn đã biết VoLTE là gì. Thì những ưu điểm mà dịch vụ này sở hữu cũng sẽ khiến bạn phải thực sự kinh ngạc. Dưới đây là những ưu điểm mà dịch vụ mang lại cho chúng ta:

+ Chất lượng cuộc gọi 4G vượt xa hệ thống mạng 3G và 2G.

+ Chất lượng được đánh giá cao và thậm chí vượt qua Skype. Với độ sắc nét vượt trội ngay cả khi đường truyền mạng bị tắc nghẽn.

+ Sử dụng nguồn tài nguyên ít hơn các thiết bị cầm tay. Cung cấp thời lượng sử dụng pin lâu hơn, giúp điện thoại kéo dài được tuổi thọ pin.

+ Công nghệ Volte mang đến những kỳ vọng rất cao cho những nhà điều hành mạng. Đồng thời họ cũng dự đoán đây sẽ là một bước nhảy vọt rất lớn. Về những gì mà chúng ta hiện tại đang có và trải nghiệm.

Nhìn chung, từ khách hàng cho đến nhà mạng. Đều có những đánh giá và nhìn nhận tương đối cao với dịch vụ đặc biệt này. Và chắc chắn nếu bạn bắt đầu sử dụng VoLTE. Bạn sẽ cực kỳ yêu thích chúng và không muốn bỏ lỡ cơ hội này.

Dịch Vụ VolTE Sử Dụng Của Viễn Thông Quân Đội Có Mất Phí Không?

VoLTE của viễn thông Quân đội cung cấp đến các khách hàng của mình với dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải bỏ ra bất cứ khoản chi nào. Để có thể sử dụng dịch vụ này với những tính năng tối ưu nhất.

Cách Đăng Ký Sử Dụng Dịch Vụ VolTE

Hiện tại, có 2 cách để bạn có thể đăng ký dịch vụ đó là đến từ nhà mạng Viettel. Cụ thể như sau:

Cách 1: Phía nhà mạng sẽ có hệ thống tự động gửi tin nhắn đến một số thuê bao. Để thông báo nâng cấp gói cước mạng. Lúc này bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đồng ý để sử dụng.

Cách 2: Bạn tự soạn tin nhắn yêu cầu cài đặt dịch vụ theo cú pháp: “HDCALL gửi đến tổng đài 191”.

Những Điều Kiện Cần Có Để Sử Dụng Dịch Vụ

Không phải bất cứ gói cước thuê bao nào cũng có thể đăng ký và sử dụng được dịch vụ. Thay vào đó sẽ có những điều kiện cũng như yêu cầu nhất định. Mà thuê bao cần phải đáp ứng. Những điều kiện cần có như:

+ Máy điện thoại của bạn hiện có hỗ trợ sử dụng dịch vụ VoLTE Viettel.

+ Thuê bao hiện đang sử dụng sim 4G. Và loại trừ các dòng sim Serial sim không có trong danh sách được hưởng dịch vụ.

+ Nhất định không được quên bật chế độ VoLTE ở trên điện thoại.

Khi đáp ứng được những điều kiện đã nêu trên. Thì chắc chắn việc đăng ký và sử dụng VolTE của nhà mạng. Sẽ giúp bạn có được khá nhiều những lợi ích.

Cách Sử Dụng VolTE Dịch Vụ Của Viễn Thông Quân Đội

Sau khi bạn đã đăng ký thành công gói dịch vụ VoLTE của viễn thông Quân đội. Thì hãy bật chế độ này ở trên máy điện thoại của mình. Khi trên màn hình, cụm từ VoLTE được hiển thị ngay gần cột sóng. Thì có nghĩa là bạn đã bật thành công.

Các cuộc gọi mà bạn thực hiện sau khi đăng ký dịch vụ. Thì hệ thống cũng sẽ tự động chuyển luồng sử dụng qua chế độ này. Để hỗ trợ bạn thực hiện cuộc gọi này được chất lượng nhất.

Kết Luận

Trên đây là thông tin chi tiết về VolTE Viettel dịch vụ của nhà mạng . Hy vọng, với những thông tin trên. Được cập nhật khi khách hàng sử dụng thuê bao của nhà mạng. Sẽ không còn cảm thấy hoang mang về sự xuất hiện của cụm từ VoLTE. Với những ưu điểm mà dịch vụ này sở hữu. Thì chắc chắn sẽ mang đến cho bạn rất rất nhiều những lợi ích và giá trị đặc biệt. Mà không có dịch vụ nào ở hiện tại có thể vượt qua được. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ

Viettel Khánh Hòa – CN Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội

Địa chỉ: Số 09 Võ Thị Sáu, Nha Trang, Khánh Hòa

SĐT: 0973.77.99.74

Mail: [email protected]

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *