Ý Nghĩa Logo Viettel Mới Và Học Hỏi, Áp Dụng Chúng Cho Logo

Ý Nghĩa Logo Viettel Mới Và Học Hỏi, Áp Dụng Chúng Cho Logo

Ý nghĩa logo viettel mới là mọt trong những cách giúp bạn học hỏi và áp dụng được nhiều hiệu quả sâu hơn. Hãy để Viettel Khánh Hòa điểm qua cho bạn thêm nhiều về ý nghĩa này nhé.

Ý NGHĨA LOGO VIETTEL MỚI

Viettel là một trong vài tập đoàn kinh tế lớn nhất của Việt Nam. Với tác phong làm việc quân đội, chuẩn chỉnh và nghiêm túc, có nền tảng vững chắc. Tập đoàn Viettel đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Từ một tập đoàn chỉ kinh doanh trong nước đã dần vươn ra thị trường thế giới. Viettel đã góp phần nâng cao thương hiệu, tầm ảnh hưởng của Việt Nam trên trường quốc tế. Đem lại rất nhiều ngoại tệ cho Việt Nam. Đây là điều mà số ít tập đoàn kinh tế của Việt Nam (bao gồm cả nhà nước và tư nhân. Có thể làm được điều này. Chứ không hẳn chỉ có nền tảng nhà nước là có thể phát triển mạnh mẽ như vậy. Điều này là rất đáng quý và đáng trân trọng.

Logo Viettel Mới Là Dạng Chữ Dễ Nhận Diện Thương Hiệu Hơn

Bạn để ý sẽ thấy càng ngày càng nhiều tập đoàn thuộc nhóm lớn nhất thế giới sử dụng logo dạng chữ. Có thể kể đến như: Samsung, HP, CocaCola, Pepsi, Dell, Amazone, Ebay,.. Mặc dù trước đây. Rất nhiều tập đoàn sử dụng logo dạng biểu tượng dạng như mẫu logo cũ của Viettel. Tại sao lại có sự thay đổi này? Bởi ngày nay, logo được sử dụng trên nhiều loại phương tiện. Ấn phẩm, chất liệu, bối cảnh hơn so với trước đây. Logo có thể nằm ở trên một diện tích lớn (biển bảng quảng cáo, backgroup,…). Nhưng cũng có thể hiển thị trên các vị trí rất nhỏ như trên góc tivi, trên thiết bị, trên website. Logo dạng biểu tượng thì luôn mất một bước “phiên dịch” dạng Người dùng nhìn thấy một biểu tượng ->. Nhớ hoặc suy luận ra biểu tượng này thuộc tập đoàn nào. Hoặc phải xem thêm thông tin để biết thuộc tập đoàn nào. Vì hiện nay có quá nhiều công ty, tập đoàn. Việc này mất một bước “biên phiên dịch”, cũng làm khách hàng khó nhớ hơn.Logo Viettel Mới Là Dạng Chữ Dễ Nhận Diện Thương Hiệu Hơn

Thay Đổi Về Câu Khẩu Hiệu (Slogan) Trong Logo Viettel Mới

Viettel đã thay đổi slogan từ câu “Hãy nói theo cách của bạn” thành “Theo cách của bạn”. Nghe qua tưởng không có gì hay, gần như là rượu cũ (thay đổi một chút). Và thay bình mới mà thôi. Nhưng thực tế thì không phải. Việc thay đổi slogan một cách nhẹ nhàng, khéo léo như trên là rất hay. Hay ở điểm gì?

Các Đặc Điểm Ý Nghĩa Logo Viettel Mới

  • Kế thừa truyền thống: thay đổi slogan sang một câu hoàn toàn mới vừa khó, vừa rất rủi ro. Bởi slogan có thể coi là tinh hoa được chắt lọc. Nó phản ánh hoài bão, mục tiêu, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Vì vậy, nếu không cẩn thận, thay đổi một cách quá khác biệt sẽ mang lại những tiêu cực. làm mất đi các giá trị cũ, sự thân thuộc với các khách hàng. đã gắn bó trung thành với Viettel trong hơn 10 năm qua.
  • Giữ gìn cái cũ – Bớt chữ nhưng thêm ý nghĩa: Vào giai đoạn mới thành lập trước đây. Viettel là Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel – Tức Viettel vào giai đoạn này. Chủ yếu cung cấp các dịch vụ, sản phẩm trên nền tảng “viễn thông”. Vì thế slogo “Hãy nói theo cách của bạn” phản ánh khát vọng và gắn kết với khách hàng rất tốt. Nhưng ngày nay, Viettel đã phát triển rất lớn. Không còn thuần tuý chỉ là một tập đoàn viễn thông nữa. Viettel đã vươn ra các mảng về xây dựng, hạ tầng, phần mềm, phần cứng, dịch vụ, sản phẩm. Thương mại, nghiên cứu,… Tương lai thậm chí còn phát triển nhiều hơn nữa. Vì thế “hãy nói theo cách của bạn”. Không còn phản ánh đúng bản chất hiện tại lẫn mục tiêu của tương lai. Còn “Theo cách của bạn” thì có ý nghĩa rộng hơn nhiều, bao quát hơn nhiều.

Font Trong Logo Viettel Mới Chữ Vuông Hơn Một Chút

Font chữ trong logo cũ của Viettel thì đi theo hướng tròn. Điều này xuất phát của Viettel theo là tập đoàn quân đội nhà nước. Mà các khối ngành quân đội. Nhà nước thì các yếu tố tròn như dạng huân huy chương rất hay được sử dụng. Đường tròn cũng phản ánh sự no đủ, sung túc, hạnh phúc và hoàn thiện. Nhìn chung đường cua tròn cũng là một loại đường có ý nghĩa tốt.

Tuy nhiên, trong mẫu logo mới thì font chữ đã vuông hơn một chút. Vuông thường góp phần tạo ra sự góc cạnh, mạnh mẽ, dám bứt phá, dám mạo hiểu hơn. Đây là những điều mà tập đoàn Viettel đang muốn hướng tới. Xốc lại sau hơn 10 năm sử dụng mẫu logo cũ. Cái cũ không hẳn là không tốt. Nhưng dùng lâu thì sẽ không còn tạo được nhiều sinh khí và động lực nữa. Về bản chất thì sử dụng font chữ hơi tròn hay hơi vuông thì đều tốt cả. Nhưng khi mẫu logo cũ đã là tròn thì mẫu logo mới có một sự thay đổi nhẹ. Vẫn có ý nghĩa mà vẫn mang màu sắc tốt.Font Trong Logo Viettel Mới Chữ Vuông Hơn Một Chút

Lợi Ích Khi Sử Ý Nghĩa Logo Viettel Mới

Logo mới tối ưu không gian hơn. Hiện nay Viettel đã mở rộng hoạt động kinh doanh. Không chỉ còn kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông nữa. Có thể nói, ngày xưa khi chỉ kinh doanh trong lĩnh vưc viễn thông tin logo thế nào cũng được. Cứ trông khác các viễn thông khác là ok. Mà ở cả Việt Nam thì cũng chỉ có vài nhà mạng viễn thông mà thôi. Còn ngày nay, Viettel kinh doanh rộng hơn, logo hiện diện ở nhiều nơi. Trên nhiều loại hình online lẫn offline, trên nhiều loại thiết bị, ứng dụng khác nhau. Vì vậy càng tối ưu không gian sẽ càng dễ bố trí và nhận diện trong mọi hoàn cảnh hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *