Gói Cước ST70K Viettel

Gói Cước ST70K Viettel

Bạn muốn biết gói cước ST70K của Viettel chi tiết ưu đãi, đối tượng đăng ký và lưu ý khi sử dụng ra sao? Thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé. Hiện nay gói ST70K đang là một trong những gói cước thịnh hành nhất của nhà mạng. Với mức phí rẻ cùng ưu đãi data hấp dẫn, sẽ giúp bạn có thể thoải mái dùng sim cho mọi nhu cầu giải trí. Nếu đang muốn đăng ký gói thì hãy xem ngay thông tin bên dưới của Viette Khánh Hòa nhé!

GÓI CƯỚC ST70K

Hiện nay tại thị trường Việt Nam. Nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại di động của mỗi người dân là rất lớn. Đặc biệt là trong giới trẻ. Đăng ký gói st70k của Viettel chỉ với mức giá là 70.000đ cho 1 tháng sử dụng. Bạn nhận ngay 15Gb data 4G tốc độ cao nhất mạng Viettel truy cập mạng internet trên điện thoại di động, được miễn phí toàn bộ data xem và chơi mạng xã hội tiktok.

Đây quả là một gói cước 4G mạng Viettel vô cùng hữu đãi dành cho các bạn trẻ thường xuyên có nhu cầu truy cập vào mạng xã hội tiktok đăng ký sử dụng. Gói st70k Viettel là gói khuyến mãi data mà nhà mạng phát triển dành cho khách hàng là giới trẻ thường xuyên truy cập mạng xã hội tiktok. Chính vì vậy thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi của gói ưu đãi st70k Viettel mới cho thể tham gia đăng ký sử dụng được. Xin hãy lưu ý kỹ trước khi Đ/ký nhé.

Thông Tin Chi Tiết Về Gói Cước Của Viettel ST70K 

Cú pháp đăng ký gói cước Để đăng ký gói 4G Viettel ưu đãi combo hấp dẫn ST70K bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản:

ST70K 964938777 gửi 9123

Cách đăng ký ST70k

Hiện tại viettel đưa ra thị trượng các cổng thông tin tổng đài tiếp nhận đăng ký ST70K để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bao gồm như sau.

 • Đăng ký gói ST70K của Viettel qua đầu số tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)
 • Đ/ký gói ST70K của Viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
 • Đ/ký gói ST70K của Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng, Myviettel về điện thoại và cài đặt làm theo hướng dẫn của ứng dụng).
 • Đăng ký qua website Viettel.vn bằng cách bấm tham khảo Link https://viettel.vn/
 • Đ/ký qua tổng đài 9123 ( Tổng đài 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel trên kênh website bán hàng trực tuyến của Viettel).

Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm:

 1. Cú pháp đăng ký 4g viettel mới nhất
 2. Mạng 4G là gì

Điều kiện đăng ký

 • Thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel nằm trong danh sách khuyến mại đăng ký gói st70k của Viettel được tổng đài Viettel gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước.
 • Tại thời điểm đăng ký gói st70k viettel tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn 70.000đ đối với thuê bao trả trước. Còn với thuê bao trả sau đang hoạt động bình thường 2 chiều đến thời điểm đăng ký gói st70k của Viettel.

Ưu đãi gói ST70K của Viettel chi tiết nhất

Tên gói ST70K Viettel
Ưu đãi data 500MB/ngày ⇒ 15GB/tháng
Ưu đãi tiện ích Miễn phí 100% data truy cập ứng dụng Tiktok
Giá cước 70.000đ/ 30 ngày
Hạn dùng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công
 • Ưu đãi data được cộng mỗi ngày 1 lần và cộng suốt 30 ngày. Khi dùng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Viettel để dùng tiếp.
 • Ưu đãi Tiktok chỉ áp dụng khi bạn dùng trên ứng dụng Tiktok mà thôi. Không trừ vào data của gói suốt 30 ngày
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày nếu tài khoản đủ cước.
 • Không dùng chung gói này với các gói cước 3G Viettel 1 tháng khác, được dùng với các gói cước khuyến mãi gọi Viettel đơn thuần.

Xem thêm:

 1. Gói cước B150K Viettel tặng 30GB
 2. Gói cước gọi 1 năm Viettel tổng hợp

Đối tượng được đăng ký gói ST70K của Viettel

ST70K là gói cước 4G Siêu Tốc Viettel áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động. Bạn có thể đăng ký gói ngay lập tức mà không cần kiểm tra đối tượng. Lưu ý khi sử dụng cước Viettel này.

 • Để kiểm tra data gói 4G Viettel còn lại soạn KTTK gửi 191
 • Để hủy gia hạn gói ST70K Viettel soạn HUY gửi 191
 • Để hủy gói ST70K Viettel hoàn toàn soạn HUYDATA gửi 191

Lời kết

Trên đây là thông tin gói cước ST70K của Viettel hy vọng đã giúp bạn nắm rõ và an tâm đăng ký sử dụng. Tham khảo thêm danh sách gói cước của chúng tôi. Chúc các bạn có thời gian sử dụng gói cước vui vẻ và hài lòng! Nếu có gì thắc mắc hãy comment bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *