Gói Cước ST10K Viettel

Gói Cước ST10K Viettel

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel và đang tìm hiểu cách đăng ký gói cước ST10K viettel để sử dụng data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Nội dung bài viết này Viettel khánh Hòa xin mời bạn tham khảo thông tin sau.

GÓI CƯỚC ST10K

Đăng ký ST10K của Viettel chỉ với 10.000đ cho 1 lần đăng ký. Bạn nhận ngay 2Gb data mạng 4g tốc độ cao sử dụng đến 24h trong ngày. Hết 2Gb data chuyển sử dụng theo gói data chính nếu có.

Gói St10k Viettel mới được nhà mạng cho ra đời để đáp ứng nhu cầu mua thêm dung lượng data tốc độ cao cho khách hàng thường xuyên sử dụng mạng internet trên điện thoại di động. Nếu bạn đang sử dụng gói 4g Viettel theo tháng mà muốn tiết kiệm data tốc độ cao trong 1 ngày khi ngày đó có nhu cầu sử dụng nhiều thì việc đăng ký gói st10k của Viettel là vô cùng hợp lý cho thuê bao di động của bạn.

Dưới đây mời bạn tham khảo thông tin chi tiết, điều kiện và cách ĐKý để tiện cho việc tham khảo đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu cần thiết nhé.

Chi Tiết Gói Cước Của Viettel ST10K

 • Tên gói: ST10K
 • Giá gói: 10.000đ
 • Thời gian: Sử dụng đến 24h trong ngày.
 • Ưu đãi data: Có 2Gb data 4g tốc độ cao.

Khách hàng được đăng ký gói cước nhiều lần trong ngày, lưu lượng sẽ được cộng dồn sử dụng đến hết 24h cùng ngay đăng ký.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng internet liên tục trong tháng. Bạn có thể tham khảo thêm các gói cước theo chu kỳ tháng của Viettel như ECOD20 Viettel với 20.000 đồng bạn có 1.5GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng.

Chi Tiết Gói Cước Của Viettel ST10K

Xem thêm:

Điều Kiện Đăng Ký Gói ST10K

Gói cước ST10K Viettel chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi sử dụng gói cước. Do đó, để có thể đăng ký sử dụng gói cước này thì thuê bao của bạn phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Thuê bao của bạn đang hoạt động ổn định trên nền tảng Internet của nhà mạng Viettel.
 • Nằm trong danh sách khuyến mãi sử dụng gói cước ST10K của Viettel.
 • Thuê bao của bạn đang không sử dụng đồng thời một gói cước khác.
 • Bạn đã thanh toán đầy đủ hóa đơn điện thoại của tháng trước nếu là thuê bao trả sau.
 • Tài khoản của bạn có tối thiểu 10.000 VND nếu bạn là thuê bao sử dụng dịch vụ trả trước.

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì bạn chính là đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước. Vậy thì đừng bỏ lỡ gói cước Data ngày siêu hot này nhé.

Cú Pháp Gói Cước

Để đăng ký gói ST10K viettel mời các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để đký st10k viettel cho di động của bạn.

ST10K 964938777 gửi 9123

Trong đó:

ST10K Là tên gói cước 4g mạng Viettel 10k có 2Gb data sử dụng đến 24h trong ngày

964938777 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g viettel 10k có 2Gb sử dụng đến 24h trong ngày trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài dịch vụ đăng ký gói cước 4g của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Cách Dùng ST10k

Hiện nay Viettel ra mắt các cổng thông tin tiếp nhận đăng ký gói st10k của Viettel như sau để tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng đăng ký sử dụng các gói data 4g theo ngày của Viettel khi có nhu cầu. Bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp với mình.

 • Đăng ký gói st10k của Viettel qua tổng đài 191 ( Bạn chỉ cần soạn tin nhắn có nội dung tên gói cước và gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn từ tin nhắn trả về của tổng đài, ví dụ: soạn ST10K gửi 191)
 • Đký gói st10k của Viettel qua việc bấm mã ussd *098# ( Bạn bấm phím *098#ok và làm theo hướng dẫn)
 • Đký qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng myviettel về điện thoại di động đăng ký tạo tài khoản và làm theo hướng dẫn)
 • Đký gói st10k của nhà mạng Viettel qua shop.viettel.vn bằng cách bấm link sau tham khảo các gói data của Viettel dành cho thuê bao của riêng bạn.
 • Đký st10k nhà mạng Viettel qua tổng đài đại lý 9123 ( 9123 là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel kênh bán hàng trực tuyến trên website)

Tham khảo:

 1. Gói Cước ST70K Viettel
 2. Gói cước gọi 1 năm Viettel tổng hợp

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng

Để sử dụng gói ST10K được tối ưu bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

 • Gói cước có thể tự động gia hạn cho khách hàng, nếu trong tài khoản còn đủ 10.000 đồng. Sau khi gia hạn lưu lượng còn lại của gói cước sẽ được bảo lưu.
 • Nếu không muốn gia hạn: Bạn soạn HUY ST10K gửi 191 tiếp tục soạn Y gửi 191, để xác nhận hủy gia hạn. Sau khi thao tác hủy gói cước thành công hệ thống sẽ tính cước phí truy cập mạng cho thuê bao theo gói 4G0 Viettel với 60đ/MB. Do đó, nếu không có nhu cầu dùng mạng di động thuê bao nên tắt dữ liệu di động trên thiết bị nhé.
 • Để kiểm tra lưu lượng còn lại soạn: KTTK gửi 191
 • Ngoài ra nếu nhu cầu sử dụng Data của bạn ít hơn trong ngày, bạn có thể tham khảo gói ST5K Viettel chỉ với 5.000 đồng, có ngay 500MB tốc độ cao.
 • Điện thoại chưa cấu hình 3G/4G bạn soạn: CAUHINH gửi 107

Lời kết

Nhu cầu dùng internet ngày càng tăng thì đòi hỏi những gói đký mạng ngày càng phong phú nên hy vọng qua bài trên về gói cước 4G viettel St10k của Viettelkhanhhoa mọi người đã có thêm thông tin hữu ích đáp ứng nhu cầu cho bản thân. Nếu có gì thắc mắc hãy commnet bên dưới hoặc liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Chúc mọi người một ngày tốt lành!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *