Gói Cước ST150K Viettel

Gói Cước ST150K Viettel

Hiện nay với sự phát triển bùng nổ của ngành công nghệ thông tin và mạng xã hội. Nhu cầu sử dụng data mạng 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại cũng từ đó mà càng ra tăng. Viettel luôn tiên phong cho ra mắt các gói cước Viettel khuyến mãi data tốc độ cao phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Gói cước ST150K của Viettel là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho thuê bao của bạn khi bạn may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước này.

Nội dung bài viết này của Viettelkhanhhoa mời bạn tham khảo gói st150k ngay để đăng ký sử dụng khi có nhu cầu bởi gói này là có khuyến mãi data 4g tốc độ cao mới nhất hiện nay.

GÓI CƯỚC ST150K

Đăng ký ST150K của Viettel chỉ với mức giá là 150.000đ cho 30 ngày sử dụng. Bạn có ngay 90Gb data 4g tốc độ cao. Mỗi ngày bạn sử dụng 3Gb data tốc độ cao nhất để truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Hết 3Gb/ 1 ngày dừng truy cập. Ngoài ra khi đăng ký gói ST150k của Viettel bạn được Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox và Miễn phí xem phim trên ứng dụng Viettel TV.

Chi Tiết Gói Cước Viettel ST150K

 • Tên gói: ST150K
 • Giá gói: 150.000đ
 • Thời gian: 30 ngày
 • Ưu đãi: Có 90Gb data 4g tốc độ cao. Mỗi ngày sử dụng 3Gb data.
 • Free: Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox và Miễn phí xem phim trên ứng dụng Viettel TV. Ưu đãi sử dụng trong 30 ngày (trả trước), hết tháng (trả sau). Dịch vụ tự động gia hạn khi hết chu kỳ (Không bảo lưu data khi gia hạn thành công).

Chi Tiết Gói Cước Viettel ST150K

Cách Đăng Ký ST150K

Hiện tại viettel đưa ra thị trượng các cổng thông tin tổng đài tiếp nhận đký gói ST150K Viettel để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bao gồm như sau.

 • Đký gói viettel qua đầu số tổng đài 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)
 • Đký qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
 • Đký ST150K qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng, myviettel về điện thoại và cài đặt làm theo hướng dẫn của ứng dụng)

Bài viết giới thiệu gói ST150K này chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký gói cước trên nền tảng website của Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Gói cước ST10K Viettel

Điều Kiện Đăng Ký

Để sở hữu gói ST150K thì không có gì khó khăn cả bạn chỉ cần đáp ứng được 1 số yêu cầu rất nhỏ sau đây:

 • Thuê bao trong danh sách nhận được tin nhắn mời đăng ký của viettel mới có thể đăng ký sử dụng.
 • Tại thời điểm đký gói cước tài khoản gốc của thuê bao lớn hơn 150.000đ.
 • Không bị chặn 2 chiều.
 • Không được nợ cước (nếu thuê bao đăng ký là thuê bao trả sau).

Hiện nay Viettel đang cung cấp rất nhiều các gói cước 4G có thời gian sử dụng 30 ngày, nếu bạn muốn lựa chọn và tham khảo thêm thì có thể truy cập bài viết: Cú pháp gói cước 4g viettel mới để biết thêm chi tiết

Cú Pháp Gói Cước Của Viettel ST150K

Để đký gói cước st150k Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn cú pháp bên dưới:

ST150K 964938777 gửi 9123

Trong đó:

ST150K Là tên gói cước 4g Viettel 150k có 90Gb

964938777 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký ST150k trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận thông tin đăng ký gói cước của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài).

Lưu Ý Trong Quá Trình Sử Dụng

Với bất kỳ gói cước 4G nào thì cũng cần phải biết cách sử dụng, từ đó sẽ hiệu quả hơn cũng như giúp bạn kiểm soát được chi phí sử dụng một cách tốt nhất, ngay sau đây 4G 5G Viettel sẽ đưa ra một số lưu ý và hướng dẫn cho bạn sử dụng một cách tốt nhất

Nếu bạn muốn tìm gói cước có cước phí sử dụng nhỏ hơn 150k thì có thể tham khảo gói ST90K với 30GB data tốc độ cao, thời gian sử dụng 30 ngày

Kiểm tra thông tin sử dụng

Gói cước có thời gian sử dụng là 30 ngày và số lượng data là 90GB, số lượng 90GB data này sẽ được Viettel cộng cho bạn mỗi ngày 3GB, giúp bạn duy trì gói cước sử dụng cả tháng mà không sợ hết lưu lượng trước thời gian gia hạn.

Để có thể kiểm soát được số lưu lượng data đã sử dụng trong ngày thì bạn soạn tin KTTK gửi 191 hệ thống sẽ liệt kê cho bạn bao gồm số ngày sử dụng, số lượng data đã sử dụng trong ngày và lưu lượng còn lại, từ đó bạn có thể sử dụng một cách tối ưu nhất.

Tham khảo: Gói cước ECOD20 Viettel

Phát wifi trên điện thoại chia sẻ dữ liệu

Số lượng 3GB data / 1 ngày và 90GB data/1 tháng là không hề nhỏ, đối với các nhu cầu sử dụng thông thường thì không thể hết được.

Nếu bạn đang sử dụng 2 3 điện thoại thông minh, hoặc muốn chia sẻ internet cho người khác thì hãy dùng chức năng phát wifi trên điện thoại của mình, với chức năng này thì tất cả các thiết bị xung quanh đều có thể bắt wifi từ điện thoại của bạn và truy cập internet bằng chính gói cước mà bạn đang sử dụng.

Hủy gói ST150K khi không còn nhu cầu sử dụng

Ngay sau khi bạn đký dịch vụ thành công thì tổng đài sẽ gửi thông báo chi tiết về việc đăng ký ST150K chi tiết nội dung tin nhắn như sau:

 1. Thời gian sử dụng gói cước.
 2. Lưu lượng data và chương trình khuyến mãi.
 3. Thông tin gói cước  tự động gia hạn hay không.
 4. Giá gói cước, cú pháp kiểm tra lưu lượng, hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Như nội dung bên trên thì bạn có thể thấy gói sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng, nếu số dư trong tài khoản điện thoại đáp ứng được. Chính vì vậy nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng nữa và để tránh phát sinh chi phí không mong muốn thì bạn có thể tiến hành hủy gói cước st150k đi theo cú pháp như sau:

 • Soạn cú pháp HUY ST150K GỬI 191
 • Ngay sau khi nhận được tin nhắn phản hồi của tổng đài bạn soạn tiếp: Y gửi 191 để xác nhận việc hủy

Việc duy trì kết nối internet là vô cùng quan trọng, nếu bạn đã hủy dịch vụ và muốn lựa chọn một gói cước có giá rẻ hơn thì có thể lựa chọn gói cước ST70K với giá chỉ 70.000 VNĐ

Lời kết

Là một trong những nhà mạng di động lớn tại Việt Nam, 4G 5G Viettel đang triển khai rất nhiều gói cước với lượng data ưu đãi lớn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng, trong thời gian qua việc đăng ký gói cước ST150K đang được nhiều lựa chọn.

Với các gói cước này dần thay thế các gói trước kia như mimax Viettel nhờ lượng data ưu đãi lớn hơn rất nhiều lần, với tất cả các thông tin trên mà Viettel Khánh Hòa đã chia sẻ trong bài viết hy vọng sẽ giúp bạn có những lựa chọn nhanh chóng. Nếu Có gì thắc mắc hãy commnet bên dưới hoặc liên hệ bộ phận chăm sóc khách của chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *